Điểm gì khiến gỗ óc chó nhập khẩu được nhiều người yêu thích

Giữa gỗ Óc chó nhập khẩu và Việt Nam, bạn đã biết ưu điểm của từng loại và chúng ta nên dùng sản phẩm nào hơn chưa?

Ngày đăng: 28-09-2016

1,821 lượt xem

Với điểm xuất phát khác nhau, giá gỗ Óc chó có chênh lệch khá lớn. Vì vậy, nên chọn mua gỗ nhập khẩu hay nội địa là một quyết định không hề dễ dàng.
 

gỗ walnut (óc chó) làm bạn

Gỗ walnut (óc chó) làm bạn

Phân biệt sự khác nhau của gỗ Óc chó nhập khẩu và Việt Nam

Nhìn chung, gỗ Óc chó có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm, vân gỗ hình sóng hoặc cuộn xoáy tạo nên các thành phẩm nội thất rất đẹp mắt và sang trọng.

Tuy nhiên, gỗ Walnut trồng ở Mỹ là nơi có môi trường khí hậu khá tuyệt vời để dòng nguyên liệu này sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất. Do đó, các thớ gỗ, bản gỗ thường to hơn so với gỗ Óc chó Việt Nam.

Điểm khác biệt tiếp theo mà nhiều nơi cung cấp gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ thường nhấn mạnh đó là trình độ xẻ sấy của các nước này rất cao. Do đó tạo ra được các sản phẩm gỗ nguyên liệu có độ sấy đạt chuẩn, là nền  tảng cơ bản để các thành phẩm nội thất có được sự bền đẹp vượt trội.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ

Nhìn chung, bảng giá gỗ Óc chó Mỹ đắt hơn so với gỗ Óc chó Việt Nam 

Vậy nên mua gỗ Óc chó nội địa hay nhập khẩu?

Căn cứ vào đặc điểm gỗ Óc chó kể trên, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại nhà cung cấp gỗ nguyên liệu - Gỗ Phương Nam cho biết, nếu bạn cần bán gỗ Óc chó (gỗ Walnut) hoặc cần mua, tốt nhất nên chọn gỗ Óc chó nhập khẩu để đảm bảo chất lượng và sự bền đẹp về sau.

Là nơi bán gỗ Óc chó HCM uy tín bậc nhất, Gỗ Phương Nam đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm gỗ nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, mang đến một không gian sang trọng đẹp mắt, bền lâu, chống mục nát tốt mà vẫn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó (walnut) tự nhiên có an toàn?

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên đai

Gỗ Phương Nam hiện là nơi bán gỗ Óc chó HCM được nhiều khách hàng tin tưởng

Nhờ trình độ gia công xẻ sấy đẳng cấp hơn, gỗ Óc chó nhập khẩu có độ bền và đẹp mắt vượt trội. Vì vậy, bạn nên sử dụng dòng sản phẩm này thay vì loại gỗ nội địa để đảm bảo có được những sản phẩm nội thất bền đẹp như ý muốn.    

gỗ óc chó (walnut) báo giá rẻ

 

Giá gỗ mới nhất