Gỗ Óc chó giá bao nhiêu? Làm gì thì hợp

Gỗ Óc chó giá bao nhiêu? Chất lượng gỗ Óc chó luôn đi đôi với giá thành. Gỗ Óc chó là một trong ít loại gỗ nhập khẩu được sử dụng nhiều trong các thương hiệu xe hơi nổi tiếng.

Ngày đăng: 02-08-2017

1,991 lượt xem

Gỗ Óc chó giá bao nhiêu thật sự không dễ trả lời, bởi không thể định giá được khi mỗi người lại có cách định giá riêng.

 
Nếu so về giá với các dòng gỗ nguyên liệu khác thì phải khẳng định gỗ Óc chó nguyên liệu luôn đắt hơn. Tuy nhiên, nếu đánh giá theo chất lượng thì nếu so với các loại gỗ khác giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được thời gian ngắn là đã bị mối mọc, cong vênh thì gỗ Óc chó mặc dù có giá đắt hơn nhưng lại có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều. 
 
gỗ óc chó nguyên đai
 
Ưu điểm của gỗ Óc chó là cứng, khả năng chịu lực tốt và vô cùng bền, lại có vẻ ngoài đẹp tự nhiên – ít loại gỗ nguyên liệu nào có được. Nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý, gỗ Óc chó nhập khẩu thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam. Các sản phẩm gỗ Óc chó (Walnut) trải qua quá trình gia công kỹ lưỡng có thể sử dụng lên tới 20 – 30 năm mà chất lượng vẫn đảm bảo. 
 
Giá thành các loại gỗ Óc chó luôn khác nhau và còn phụ thuộc vào các yếu tố như nguồn gốc, quy cách gỗ Óc chó. Chẳng hạn gỗ Óc chó xẻ sấy thường có giá thành cao hơn gỗ Óc chó tròn do đã được trải qua quá trình xẻ sấy kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng về độ cong vênh, nứt vỡ cũng như mối mọt. 
 
 
gỗ óc chó
 
Với chất lượng tuyệt vời như vậy, rất nhiều người quan tâm giá gỗ Óc chó Mỹ tại Hà Nội, song do chưa hiểu nhiều về thị trường gỗ nên không biết gỗ Óc chó mua ở đâu giá tốt và chất lượng. Hiểu được tâm lý đó, Gỗ Phương Nam luôn mang tới cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về giá gỗ Óc chó tại thị trường. 
 
Tự hào là nhà cung cấp gỗ Óc chó lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam luôn đảm bảo giá cả gỗ Óc chó ổn định và cạnh tranh nhất. Đến với gỗ Phương Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc gỗ Óc chó có đắt không và giải đáp thông tin gỗ Óc chó giá bao nhiêu đầy đủ. Chi tiết liên hệ theo hotline 0938.170.688 hoặc Email CSKH@gophuongnam.com .
 
GoOcCho.net
 

Giá gỗ mới nhất