Gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp do đâu?

Mỗi dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu đều có những lợi thế và ưu điểm nhất định thuyết phục người dùng chọn chúng trong các thiết kế nội thất tại gia đình. Gỗ Óc chó(gỗ walnut) là loại gỗ xẻ sấy được biết đến với khá nhiều ưu thế về vân gỗ, dát gỗ hay tính chất vật lý,…Tuy vậy, bài viết này, Gỗ Phương Nam xin phép đi sâu vào phân tích đặc điểm giữ màu sơn tuyệt vời của loại gỗ Walnut nhập khẩu tại Mỹ này.

Ngày đăng: 31-03-2016

2,255 lượt xem

* Đẳng cấp từ khả năng giữ màu sơn tuyệt vời

Như chúng ta đã biết, quy cách gỗ Óc chó với những vân gỗ cuộn xoáy hoặc hình sóng đã khiến những thành phẩm từ dòng gỗ nguyên liệu này có được nét đẹp độc đáo mà không loại gỗ nào so bì được. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sơn và vân gỗ đã làm nên điều kỳ diệu và chứng tỏ đẳng cấp của loại gỗ cứng đặc biệt này.

gỗ óc chó nhập khẩu

Nhờ khả năng bám màu sơn và vecni vượt trội, gỗ Walnut Mỹ rất bền màu và luôn như mới, hơn nữa, gỗ cũng rất dễ lau chùi nên chỉ cần một vài động tác nhỏ, vết bẩn đã hoàn toàn biến mất, trả lại sự sáng bóng cho các vật dụng trong gia đình.

Vì có khả năng giữ màu sơn lâu nên gỗ Óc chó xẻ sấy khô rất chậm, vì vậy khi gia công bạn cũng cần chú ý đến đặc điểm này để không làm mất vẻ đẹp vốn có của nội thất cũng như tránh được những điều phiền lòng không mong muốn.

gỗ óc chó thành phẩm

>>>  Nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) thay bạn nói lời cảm ơn

* Đem lại vẻ đẹp nhiều hơn những gì mong đợi

Ngoài khả năng bền màu và sáng bóng như mới, gỗ Óc chó thanh, gỗ Óc chó tròn còn là loại gỗ cứng có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt, gỗ có độ bám đinh và dính keo tuyệt vời, không bị biến dạng bằng hơi nước nên rất bền và thích hợp với nhiều dòng sản phẩm ngoài trời, phải chịu tác động mạnh từ yếu tố thời tiết.

nhà bếp làm bằng gỗ óc chó

Không những thế, tâm gỗ Walnut nguyên liệu có khả năng kháng sâu mọt, côn trùng gây hại tự nhiên nên không cần phải dùng đến chất bảo quản vừa tốn kém, vừa gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với những ưu điểm trên, giá gỗ Óc chó tư nhiên, bảng giá gỗ Óc chó xẻ sấy rẻ mới, mua gỗ Óc chó nguyên liệu ở đâu uy tín, giá gỗ Óc chó thanh nhập khẩu, giá gỗ Óc chó xẻ nhập khẩu mới rẻ 2016,…luôn là những đề tài hấp dẫn được những người sành gỗ, nhiều nhà thiết kế quan tâm hàng đầu.

nội thất gỗ óc chó

Nếu bạn đang tìm hiểu gỗ Óc chó bao nhiêu 1m3, các giá gỗ Óc chó xẻ sấy mới rẻ 2016,..hãy nhấc máy và liên lạc với Gỗ Phương Nam, chúng tôi sẽ sớm giúp bạn tìm ra phương án tối ưu và làm bạn hài lòng hơn những gì bạn muốn.

báo giá gỗ óc chó cạnh tranh

 

Giá gỗ mới nhất