Gỗ óc chó sẽ thế chỗ các loại gỗ Việt

Đã có thời gian gỗ óc chó (gỗ walnut) được coi là loại gỗ của nhà giàu vì gần như chỉ những gia đình có điều kiện mới mua được các món đồ làm bằng gỗ óc chó.

Ngày đăng: 21-07-2016

3,221 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? Nếu so giá gỗ óc chó với đa phần gỗ tự nhiên hiện nay thì khá cao nhưng theo đánh giá của một số người tiêu dùng hiện đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ óc chó thì bạn sẽ không phải hối tiếc khi bỏ số tiền đó ra.

Gỗ óc chó walnut có nhiều ưu điểm nhưng đáng nói chất có lẽ là …nó rất đẹp, vân gỗ, màu sắc gỗ, tất cả đều toát lên nét sang trọng, thanh lịch. Gỗ óc chó được dùng nhiều cho mục đích trang trí, đây là điều hiếm thấy với một loại gỗ tự nhiên.

 vân gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Về nhóm chất lượng, gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm gỗ có chất lượng cao hiện nay. Chất lượng gỗ óc chó đã được không chỉ người tiêu dùng mà cả các chuyên gia về gỗ tự nhiên khẳng định.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ tự nhiên được coi là gỗ truyền thống ở nhiều nước phương Tây. Không khó để bạn có thể bắt gặp mọi món đồ đều làm bằng gỗ óc chó trong một ngôi nhà truyền thống tại đây.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều điểm bán gỗ óc chó, chúng được phân bố khá đều tại hầu khắp các tỉnh thành, không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây, vì thế việc mua bán gỗ óc chó có thể nói chưa bao giờ thuận tiện như vậy.

>>> Xem Thêm: Gỗ óc chó (walnut) là loại gỗ gỗ như thế nào?

gỗ óc chó đen (gỗ walnut black) nhập khẩu

Nguyên liệu gỗ óc chó, theo đánh giá của một số chuyên gia thì đang ngày càng cạn kiệt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng đáng lưu ý nhất là do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn gỗ óc chó thay vì các loại gỗ khác, mặc dù giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut) không phải là thấp.

Bạn có thể mua bán gỗ óc chó tại hà nội, mua bán gỗ óc chó tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác rất dễ dàng, đơn giản, thậm chí chỉ cần ngồi ở nhà bạn cũng có được đầy đủ thông tin về gỗ óc chó hay thực hiện các giao dịch qua điện thoại, internet.

không gian gỗ walnut (gỗ óc chó) nhập khẩu

Giá gỗ óc chó của các đơn vị cung cấp khác nhau thường là khác nhau, dù sự chênh lệch này không quá lớn. Gỗ óc chó (gỗ walnut) việt nam có giá thấp hơn giá gỗ óc chó nhập khẩu, đây là xu hướng chung của thị trường gỗ Việt Nam, gỗ nhập khẩu luôn có giá cao hơn gỗ trong nước vì còn phải chịu thuế và nhiều chi phí khác, tương tự, giá gỗ thông nhập khẩu cao hơn giá gỗ thông trong nước. Giá gỗ walnut phản ánh rất chính xác chất lượng gỗ, vì thế bạn không nên bỏ qua chi tiết này.

Gỗ óc chó (gỗ walnut) bán ở đâu? Như đã trình bày ở trên, các điểm bán gỗ óc chó hiện được phân bố khá đều tại các tỉnh thành, bạn có thể tham khảo danh sách điểm bán trên hệ thống website của các nhà cung cấp uy tín.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

bảng giá gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

Giá gỗ mới nhất