Hiện tại giá gỗ óc chó Mỹ tăng nhẹ, có nên đầu tư?

Nhiều ý kiến cho rằng tuy giá gỗ Óc chó Mỹ đang ở mức khá cao nhưng sử dụng dòng gỗ này lại rất kinh tế và đáng để đầu tư.

Ngày đăng: 24-02-2017

2,456 lượt xem

Giá gỗ Óc chó Mỹ cao rất xứng đáng với những đặc điểm ưu việt mà chúng sở hữu. Chính vì thế nhiều chuyên gia còn cho rằng đầu tư vào dòng gỗ này thực sự rất tiết kiệm

Giá gỗ Óc chó Mỹ cao nhưng lại giúp người dùng tiết kiệm

- Thật nghịch lý khi giá gỗ Óc chó (walnut) Mỹ cao hơn các dòng gỗ khác nhưng vẫn được khách hàng trên toàn thế giới cũng như trên thị trường chợ gỗ Việt Nam yêu thích. Lý do gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu nhận được sự ưu ái kể trên vì chúng sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm cùng các đường vân cuộn sóng hoặc hình xoáy trong rất khác lạ.

giá gỗ óc chó mỹ nguyên kiện

- Kết hợp với đó, gỗ Óc chó xẻ sấy còn có khả năng tự kháng sâu, không ẩm mốc, ít cong vênh. Do vậy, nhiều ý kiến cho rằng, người dùng có thể sở hữu những sản phẩm bền lâu, có tuổi thọ đáng mơ ước, ít khi phải thay mới khi dùng gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu. Như vậy, họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất đáng kể.

Sử dụng gỗ Óc chó còn có khả năng mang lại sự may mắn

- Trong quan niệm của giới buôn gỗ, quy cách gỗ Óc chó đạt chuẩn kết hợp với ý nghĩa phong thủy có thể mang lại sự may mắn, hanh thông, vận khí tốt đẹp.
- Chính bởi lý do trên, nhu cầu tìm mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu giá tốt, chất lượng đảm bảo đang ngày càng tăng lên. Nhiều chủ đầu tư gỗ lâu năm còn sẵn sàng bỏ khoản tiền lớn để mua gỗ Óc chó với mong muốn thu lại lợi nhuận khủng trong thời gian sắp tới.

giá gỗ óc chó mỹ xẻ sấy

- Sử dụng gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu còn rất phù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam. Dòng gỗ này không thấm nước, tự kháng sâu tốt nên chúng có thể sử dụng làm ngoại thất, nội thất đều rất sang trọng.

Nên đầu tư ngay vào gỗ Óc chó để sinh lời nhanh chóng

- Với những điểm ưu việt trong quy cách gỗ Óc chó cùng những lý do khách quan kể trên, đầu tư vào dòng gỗ nguyên liệu này là quyết sách sáng suốt mà bạn không nên để lâu.

giá gỗ óc chó mỹ

- Sau nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện tại đang là cơ sở cung cấp gỗ nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện.
- Chúng tôi cam kết đưa ra cho đối tác mức giá phải chăng cùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chính vì thế đừng ngại liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam và bắt đầu kế hoạch thu lãi lớn từ dòng gỗ đẳng cấp này bạn nhé!

bảng giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất