Nơi nào bán gỗ Óc Chó được nhiều đối tác tin tưởng?

Bạn đang tìm hiểu nơi nào bán gỗ Óc Chó đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện? Không chỉ có bạn, hầu hết tất cả khách hàng khi cần mua dòng gỗ này đều thắc mắc vấn đề này. Vậy để có được đáp án, bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Ngày đăng: 31-01-2019

1,155 lượt xem

gỗ walnut xẻ sấy thanh
 

NƠI NÀO BÁN GỖ ÓC CHÓ ĐẢM BẢO CÒN NGUYÊN ĐAI, NGUYÊN KIỆN?

 
Hiện nay, trên thị trường ngành gỗ xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán gỗ giả, gỗ nhái. Hơn nữa, đến thủ đoạn làm thương hiệu cũng rất tinh vi.
 
Ví dụ đi vòng quanh Hà Nội một vòng, bạn sẽ thấy nhiều nơi có quảng cáo hấp dẫn khách hàng như: “Gỗ Óc Chó Hà Nội đảm bảo chính hãng”, “Gỗ Óc Chó Hải Phòng chất lượng không tốt không lấy tiền”,…
 
Vì vậy, trước khi mua gỗ Walnut, bạn phải tìm hiểu những đặc điểm của gỗ Óc Chó là gì. Bên cạnh đó, biết được gỗ Óc Chó giá bao nhiêu cũng quan trọng không kém. Vì biết được giá chính xác, bạn sẽ không cần lo lắng sẽ mua phải hàng chất lượng kém.
 
Bạn đã biết được gỗ Óc Chó mua ở đâu đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện chưa? Gỗ Phương Nam sẽ một gợi ý tuyệt vời, bạn đừng vội bỏ qua đấy nhé!
 
gỗ walnut khi hoàn thành
 
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ GỖ ÓC CHÓ BẠN NÊN BIẾT
 
Khi xác định mua dòng gỗ Walnut, bạn phải biết được dùng gỗ Óc Chó làm gì, có phù hợp với mục đích hay không. Tránh trường hợp mua về rồi thấy không hợp mà bỏ một chỗ, rất lãng phí.
 
Gỗ Óc Chó màu đen hiện nay đang rất được ưa chuộng sử dụng trong nội thất. Nhờ vào đặc điểm có màu sắc đẹp, giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm được làm từ gỗ Walnut ghi được điểm rất cao trong lòng khách hàng.
 
Những thông tin trên chắc chắn đã giải đáp được thắc mắc nơi nào bán gỗ Óc Chó đảm bảo nguyên đai nguyên kiện của bạn rồi phải không? Kết nối với gỗ Phương Nam để biết được gỗ Óc Chó bao nhiêu một khối ngay hôm nay bạn nhé!
 
=========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
 

Giá gỗ mới nhất