Phát hiện cơ sở cung cấp gỗ óc chó( gỗ walnut) giá rẻ trên toàn quốc

Đối với một nhà thiết kế nội thất thông thái, ngoài việc có kiến thức bài bản về từng loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu, nắm chắc báo giá các loại gỗ trên thị trường chợ gỗ Việt Nam thì việc tìm được địa chỉ cung cấp gỗ nhập khẩu chất lượng, giá cả phải chăng chính là điều kiện tiên quyết tạo nên sự thành công mỹ mãn của công trình, đảm bảo cả về mặt kỹ thuật lẫn sự tính toán tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất.

Ngày đăng: 04-02-2016

2,762 lượt xem

Được biết đến là dòng gỗ nhập khẩu chuyên dùng trong các thiết kế nội thất cao cấp, gỗ Óc chó nhập khẩu có đặc điểm tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu socola, dát gỗ màu kem. Quy cách gỗ Walnut nhập khẩu với vân gỗ cuộn xoáy hoặc hình sóng tạo nên sự độc đáo cho các thiết kế nội thất sang trọng mà không dòng gỗ nhập khẩu nào có được.

gỗ óc chó xẻ sấy nguyên liệu

Gỗ Óc chó xẻ sấy có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt nên sức bền lớn. Nhiều nội thất cao cấp sản xuất từ gỗ óc chó nguyên liệu có tuổi thọ trường tồn cùng thời gian. Đặc biệt, gỗ Walnut xẻ sấy còn có khả năng giữ sơn và màu nhuộm rất tốt. Nhờ đặc điểm này, những vật dụng thiết kế từ gỗ Óc chó luôn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, dù ở loại kích thước gỗ Óc chó nào, khả năng kháng sâu mọt, không thấm nước đều không thay đổi khiến dòng gỗ này được chọn lựa trong các thiết kế quan trọng: thiết kế thuyền bè, báng súng trường, nội thất cao cấp trong siêu xe,…

gỗ óc chó nguyên kiện nhập khẩu

Với những đặc tính nổi bật trên, nhu cầu sử dụng gỗ Óc chó tại Việt Nam ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng những gì thị trường đang cần, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đã tiên phong mở lối tìm nguồn cung cấp gỗ Óc chó nhập khẩu giá gốc. Bắt tay được với đối tác tiềm năng tại Mỹ, Gỗ Phương Nam hiện đang là công ty gỗ Óc chó số một tại Việt Nam, cung cấp hàng nghìn sản phẩm gỗ Óc chó thanh, gỗ Óc chó sẻ với kích thước đa dạng.

Đặc biệt, lấy chữ tín và sự phát triển bền vững làm tiêu chí phấn đấu, công ty chúng tôi sở hữu giá các loại gỗ nhập khẩu ở top đầu cạnh tranh. Tại đây, bảng giá các loại gỗ luôn được cập nhật liên tục, cân đối sao cho người mua hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể.

gỗ walnut nội thất

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện hệ thông chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khi chọn chúng tôi, bạn vừa có điều kiện tiếp xúc với dòng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mặt khác, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác, đưa ra lời khuyên hợp lý để tư vấn cho bạn, nhằm đảm bảo chất lượng công trình thiết kế của bạn và gia chủ.

Từ những đặc điểm trên, Gỗ Phương Nam tự tin là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá rẻ 2016 tại chợ gỗ Óc chó Việt Nam, là người bạn đồng hành tin cậy trong những thiết kế nội thất để đời của bạn.

 

Giá gỗ mới nhất