Sức cuốn hút từ gỗ óc chó (walnut) nhập

Gỗ óc chó ngày càng củng cố được vị trí trọng yếu của mình trong ngành kinh doanh gỗ, ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ ở Việt Nam.

Ngày đăng: 12-08-2016

3,723 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? So với một số loại gỗ tự nhiên được bán tại Việt Nam và thế giới hiện nay thì gỗ óc chó có giá khá cao nhưng với nhiều người tiêu dùng hiện đang sử dụng các món đồ làm từ gỗ óc chó, mức gía đó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và nhiều ưu điểm khác của gỗ.

Gỗ óc chó walnut đang chinh phục người Việt bằng nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng gỗ. Việc loại gỗ này được dùng trong trang trí một số chi tiết trên siêu xe đã khiến không ít người tiêu dùng thay đổi suy nghĩ về loại gỗ này.

Thực tế, gỗ óc chó có tính ứng dụng rất cao, vượt xa tưởng tượng của nhiều người về một loại gỗ tự nhiên.

gỗ óc chó (walnut) làm sàn

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm năm, đây là nhóm chất lượng mơ ước của không ít loại gỗ. Gỗ óc chó ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ nhập, gần như không có gỗ óc chó việt nam, dù giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu cao hơn gỗ Việt.

Khi tiếp cận một sản phẩm nói chung, chất lượng luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên, trường hợp này cũng vậy, gỗ óc chó nhập có chất lượng thường là cao hơn gỗ Việt, vì vậy không mấy người tiêu dùng quan tâm đến gỗ Việt khi có nhu cầu về gỗ tự nhiên.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng, dùng nhiều ở một số nước phát triển phương Tây. Cây óc chó cho chất lượng gỗ khai thác tốt nhất khi được trồng ở nhưngc vùng có khí hậu lạnh, tất nhiên là phải cần thêm một số yếu tố đất trồng, môi trường khác.

độ uốn cong của gỗ óc chó Mỹ nhập

>>>>> Ưu điểm đáng kinh ngạc của gỗ óc chó

Tại các điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut), gỗ óc chó nhập từ những vùng khác nhau là khác nhau, ví dụ, giá bán gỗ óc chó mỹ khác giá bán gỗ óc chó của các vùng khác, dù sự chênh lệch này không lớn nhưng bạn cũng cần lưu ý để có kế hoạch tài chính hợp lý.

Nguyên liệu gỗ óc chó có vai trò rất quan trọng với ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu ở nước ta, nhất là lĩnh vực sản xuất đồ gỗ cao cấp. Hiện tại, có rất nhiều quan điểm khác nhau về gỗ óc chó, tích cực cũng có, tiêu cực cũng có, vì thế bạn cần tham khảo đánh giá về gỗ óc chó từ nhiều nguồn khác nhau, những đánh giá về gỗ óc chó nói chung, đánh giá gỗ óc chó Mỹ nói riêng, từ những khách hàng đang dùng đồ gỗ óc chó có lẽ là đáng tin cậy hơn cả,

gỗ óc chó (walnut) làm bếp

Thông tin về gỗ óc chó, bạn nên tham khảo tại các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội, điểm bán gỗ óc chó tại tphcm, … của các nhà cung cấp gỗ óc chó uy tín, từ giá gỗ óc chó (gỗ walnut) và nhiều thông tin khác ngoài giá gỗ walnut.

bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu 2016

 

Giá gỗ mới nhất