3 đặc điểm nổi bật khiến gỗ óc chó( gỗ walnut) nhập khẩu đắt như tôm tươi

Được ví là loại gỗ phong thủy đem lại vận khí tốt cho người sử dụng, gỗ Óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu tại Mỹ nhiều năm nay phát triển mạnh trên thị trường chợ gỗ Óc chó Việt Nam. Dù bảng giá các loại gỗ Óc chó luôn ở mức cao so với nhiều dòng gỗ nhập khẩu khác nhưng gỗ Walnut xẻ sấy vẫn luôn được ưa chuộng và săn lùng ráo riết.

Ngày đăng: 17-02-2016

2,477 lượt xem

Quy cách gỗ Óc chó nhập khẩu với vân gỗ hình sóng hoặc cuộn xoáy, tâm gỗ từ nâu đến socola. Khi qua giai đoạn gia công, gỗ Walnut nguyên liệu còn sở hữu màu sắc nâu tím độc đáo. Điều này khiến nhiều thành phẩm từ gỗ Óc chó luôn có vẻ sang trọng, đơn giản mà không hề đơn điệu. Thậm chí, chính yếu tố này tạo nên “điểm cộng” cho các nội thất từ kích thước gỗ Óc chó với nhiều loại đa dạng khác nhau mang lại.

khi gỗ óc chó thành phẩm

Ngoài đặc điểm vân gỗ, tính chất vật lý với khả năng dễ uốn cong với nước, có độ cứng tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu tuyệt vời cũng khiến dòng gỗ nguyên liệu này được nhiều người chọn lựa cho các thiết kế nội thất ngoài trời trong khuôn viên gia đình của họ. Ngay từ những năm đầu tiên trong Chiến tranh thế giới thứ hai, gỗ Óc chó đã được sử dụng khá nhiều trong thiết kế báng súng và những dòng nội thất sang trọng bậc nhất chỉ người trong hoàng gia, những quan chức lãnh đạo cao cấp mới được dùng.

kiện gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu nguyên kiện

Không chỉ nổi bật về quy cách và tính chất vật lý, gỗ Walnut nguyên liệu còn được biết đến là loại gỗ mang ý nghĩa tâm linh, ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Người ta cho rằng, khi sử dụng giường ngủ từ gỗ Óc chó Mỹ có thể mang lại một giấc ngủ say, an lành, bình yên, không bị  ma quỷ hay những giấc mơ buồn quấy rầy. Nếu dùng bàn và ghế làm bằng gỗ Óc chó xẻ trong phòng khách có thể đem lại vận khí tốt, mang may mắn, tài lộc hoặc giữ sự nghiệp, tiền tài luôn vững chắc cho gia chủ.

gỗ óc chó làm bếp

Nhờ 3 yếu tố trên, đơn giá các loại gỗ Óc chó trên thị trường gỗ nhập khẩu chưa bao giờ hết “nóng”. Nhận thức được nhu cầu thiết yếu của thị trường, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đã đi trước một bước, tìm được nguồn cung cấp gỗ Óc chó nguyên liệu tận gốc với giá cả cạnh tranh ngay tại nước Mỹ, từ đó có được những sản phẩm chất lượng mà vẫn tiết kiệm được hầu bao cho người mua hàng.

Là công ty cung cấp gỗ Óc chó nhập khẩu uy tín nhiều năm qua, chúng tôi có được bảng giá bán gỗ Óc chó mới rẻ 2016 cạnh tranh hàng đầu trong thị trường gỗ nội địa. Tại kho gỗ Óc chó Bình Dương, chúng tôi không chỉ sở hữu hàng nghìn sản phẩm gỗ Óc chó thanh, gỗ Óc chó xẻ sấy chất lượng, nhập khẩu nguyên kiện, giá gốc tại Mỹ mà còn đảm bảo bạn luôn được hưởng giá gỗ Walnut mới và rẻ nhất so với các công ty cung cấp gỗ Óc chó nhập khẩu khác.

 

Giá gỗ mới nhất