3 điều yên tâm khi dùng nội thất gỗ óc chó

Gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy và có những tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá chất lượng là những thông tin rất quan trọng đối với những người đang có ý định sử dụng loại gỗ nguyên liệu này

Ngày đăng: 08-06-2016

2,698 lượt xem

Gỗ Óc chó tự nhiên từ hằng trăm năm nay đã nhận được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của thị trường đồ gỗ khắp thế giới. Dù ngày càng xuất hiện nhiều vật liệu đa dạng, phong phú trong thiết kế nội thất nhưng chợ gỗ Óc chó Việt Nam vẫn chưa bao giờ hết “hot”.

gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

  • Gỗ Óc chó nhập khẩu với dát gỗ màu kem, tâm gỗ có màu nâu đậm đến nâu socola tạo ra không gian trấm ấm khá đặc biệt. Đặc điểm về hình thức này cũng chính là một quy chuẩn quan trọng đánh giá chất lượng của giá gỗ Óc chó
  • Với đặc điểm lý tính là dòng gỗ cứng, có khả năng chịu lực nén, lực tổng thể tuyệt vời, gỗ còn rất dễ bám sơn và vecni tạo ra những sản phẩm luôn sáng bóng như mới đã khiến giá sàn gỗ Óc chó luôn cao hơn so với mặt bằng chung
  • Đồng thời, độ sấy khô của gỗ Óc chó đạt tiêu chuẩn mới đảm bảo cho ra những bộ đồ nội thất chất lượng, có độ bền và tuổi thọ ngoài mong đợi.

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất thật sang trọng

Gỗ Óc chó đạt chuẩn là yếu tố tiên quyết cho ra những bộ nội thất bền đẹp

Hiện nay giá thành gỗ Óc chó khá đa dạng, tại Gỗ Phương Nam, nhờ có được sự hợp tác tốt đẹp từ phía nhà cung cấp, gỗ Óc chó giá rẻ luôn là nhận xét được rất nhiều khách hàng công nhận:

kiện gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

  • Gỗ Óc chó có đắt không là câu hỏi mà nhiều khách hàng rất phân vân. Bằng kinh nghiệm thực tế, các chuyên gia sành gỗ cho biết, so với những đặc tính và độ bền mà dòng gỗ này sở hữu thì gỗ Óc chó giá cả như hiện tại hoàn toàn phù hợp.
  • Khẳng định trên cũng đồng thời giải đáp cho thắc mắc gỗ Óc chó có tốt không. Không chỉ tốt về mặt bài trí và độ bền, dòng gỗ này còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe người dùng.
  • Tìm được địa chỉ gỗ Óc chó bán ở đâu có giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn “một mũi tên trúng nhiều đích”, cách nhanh nhất và thông minh hơn cả, bạn hãy liên lạc ngay tới Gỗ Phương Nam khi đọc được thông tin này.

>>> Tìm Hiểu Thêm:  Gỗ óc chó (gỗ walnut) bán bao nhiêu 1 khối

gỗ walnut (gỗ óc chó) làm nội thất bếp

Gỗ Walnut luôn được ưa chuộng dù có giá đắt

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, Gỗ Phương Nam hiện là cơ sở bán gỗ Óc chó giá rẻ đạt chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặt lợi nhuận đằng sau uy tín và sự hài lòng, chúng tôi đã có được vị thế vững chắc mà không một công ty nào có được.

Để mua được những sản phẩm gỗ Óc chó nguyên liệu chất lượng, việc tìm được nhà cung cấp uy tín rất quan trọng. Hãy để Gỗ Phương Nam được giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

giá gỗ óc chó cạnh tranh

 

Giá gỗ mới nhất