Bắc Mỹ- cái nôi của gỗ óc chó

Được biết, gỗ Óc chó nguyên liệu xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ở những cánh rừng rậm vùng Bắc Mỹ

Ngày đăng: 25-10-2016

3,467 lượt xem

Sự kết hợp giữa chất đất phì nhiêu và thời tiết khí hậu tuyệt vời đã làm ra những sản phẩm khiến cả thế giới phải kinh ngạc về tác dụng của gỗ Óc chó.

Công dụng của gỗ Óc chó (gỗ Walnut)

Có mặt trong rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp và các vật dụng quan trọng của người Mỹ từ rất lâu đời, hình ảnh gỗ Óc chó (Walnut) với những dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm tựa socola đã mang đến một không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Khi tìm hiểu về gỗ Óc chó, nhiều người còn rất bất ngờ khi phát hiện ra, dòng gỗ này không chỉ làm nguyên liệu trong kiến trúc rất tuyệt vời mà các chất chứa trong gỗ Óc chó nhập khẩu còn có khả năng chữa lành các vết thương cũng như hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị bệnh tim.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ xẻ sấy

Walnut là tên khoa học gỗ Óc chó Mỹ- cái tên nổi tiếng trên khắp hành tinh

Tìm hiểu gỗ Óc chó thuộc nhóm gỗ nào?

Thuộc nhóm gỗ số IV, các hoạt động mua bán gỗ Óc chó (gỗ Walnut) ngày càng diễn ra sôi nổi vì dòng nguyên liệu này rất dễ tạo hình. Khi chà nhám , phủ nước sơn cũng rất dễ dàng, tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt, sang trọng.

Không quá khó hiểu khi giá gỗ Óc chó nhập khẩu cao hơn các loại gỗ xẻ sấy khác. Bởi lẽ, khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội, kháng sâu tự nhiên tốt đã khiến nhu cầu mua gỗ Óc chó Mỹ ngày càng được nhiều người biết đến.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó - màu gỗ, vân gỗ ấn tượng

gỗ walnut (gỗ óc chó) nguyên đai nguyên kiện

Nhiều cơ sở bán lẻ gỗ Óc chó cho rằng dòng gỗ này rất được lòng người dùng

Là người dùng thông thái, bạn đang dành thời gian để tìm hiểu gỗ Óc chó là gì, gỗ Óc chó tốt không nhưng chưa biết chọn công ty gỗ Óc chó Mỹ nào uy tín. Hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để sở hữu những thành phẩm đẹp mắt, với giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo. Tin rằng những gì bạn nhận được sẽ khiến bản thân không thất vọng, dù chỉ là một chi tiết nhỏ!  

giá gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu thật sự rất hấp dẫn

 

Giá gỗ mới nhất