Bạn không nên bỏ qua gỗ óc chó (walnut)

Gỗ óc chó có đắt không là băn khoăn chung của nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng loại gỗ này.

Ngày đăng: 27-07-2016

1,945 lượt xem

Gỗ óc chó walnut ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và cả ở Việt Nam. Từ một loại gỗ không được mấy người Việt lựa chọn, tin dùng thì đến nay, có những thời điểm, gỗ óc chó luôn là lựa chọn đầu tiên, đứng đầu danh sách “xem xét” của người tiêu dùng. Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó được trồng nhiều ở các nước phương Tây, những vùng có khí hậu lạnh.

Sau khi khai thác, những thân gỗ tròn đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển đến xưởng sản xuất gỗ, tại đây, nó sẽ phải trải qua nhiều công đoạn, từ sấy khô bằng máy, xử lý hóa chất đến nhiều công đoạn khác trước khi đem ra thị trường, xuất khẩu đến những vùng có nhu cầu như Việt Nam.

gỗ walnut

Do nhu cầu về gỗ óc cho ở Việt Nam ngày càng cao nên các công ty bán gỗ óc chó cũng được thành lập ngày càng nhiều với mục đích phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất. Nguyên liệu gỗ óc chó hiện đang là một trong những nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu của nước ta, dù thực sự thì giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut) vẫn còn khá cao.

Các điểm bán gỗ óc chó hiện nay khá nhiều, bạn không khó để tìm kiếm một điểm bán tại ngay nơi mình sinh sống, khu vực mình sinh sống, với đầy đủ thông tinv ề sản phẩm gỗ óc chó.

gỗ walnut mỹ

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm thấy vô số điểm bán gỗ óc chó tại hà nội; tại TP Hồ Chí Minh cũng vậy, rất nhiều điểm bán gỗ óc chó tại tphcm của các nhà cung cấp gỗ óc chó (gỗ walnut – go oc cho) uy tín. Chưa bao giừo việc mua bán gỗ óc chó lại dễ dàng, nhanh chóng và an toàn như hiện nay.

Giá gỗ óc chó là rào cản lớn nhất của nhiều người tiêu dùng đến với loại gỗ này. Giá gỗ óc chó việt nam dù thấp hơn giá gỗ óc chó nhập khẩu nhưng xin được lưu ý với các bạn là nó cũng vẫn còn khá cao cới những người có thu nhập trung bình nước ta. Giá gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu do nhiều yếu tố quyết định, bao gồm cả thuế nhập khẩu.

>>> Đọc Thêm: Gỗ óc chó mang lại vinh hoa phú quý cho gia chủ

gỗ walnut Mỹ làm nội thất

Chính sách nhập khẩu gỗ tự nhiên nói chung, gỗ óc chó nói riêng đã có nhiều thay đổi so với thời gian trước đây, theo chiều hướng có lợi cho nhà nhập khẩu, vì thế những ưu đãi  từ nhà cung cấp với loại gỗ này, về giá, chính sách bán hàng, … cũng ngày càng nhiều.

Giá gỗ walnut luôn được chiều chỉnh theo những biến động của thị trường gỗ thế giới, vì vậy để có thông tin chính xác về giá gỗ, bạn cần cập nhật thường xuyên tại các điểm bán gỗ.

đẳng cấp gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Tại các điểm bán gỗ hiện nay, thông tin được đưa ra thường rất cập nhật, chính xác và có tính tư vấn cao, từ mua bán gỗ óc chó bán ở đâu đảm bảo nhất đến giá thành gỗ óc chó theo từng thời điểm hay các thông tin hữu ích khác về gỗ walnut.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

 

Giá gỗ mới nhất