Bảng báo giá gỗ Óc Chó Mỹ khách hàng quan tâm

Bảng báo giá gỗ Óc Chó Mỹ là bao nhiêu với phản ánh trung thực chất lượng? Hơn nữa, bạn đã biết gỗ Óc Chó Mỹ có tốt không chưa? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết này.

Ngày đăng: 03-07-2019

1,334 lượt xem

gỗ óc chó thanh
 

BẢNG BÁO GIÁ GỖ ÓC CHÓ MỸ AN TÂM KHI SỬ DỤNG

 
Bạn có biết giá bán gỗ Óc Chó cũng là một phần tất yếu phản ánh chất lượng sản phẩm? Nếu chi phí bỏ ra quá rẻ bạn nên đặt câu hỏi về nguồn gốc của sản phẩm. Bằng không, bạn phải nhận lấy hậu quả và chịu sự thua lỗ trong đầu tư.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hạn chế khả năng rủi ro trên bằng nhiều cách. Trong đó tìm đến địa chỉ cung cấp gỗ Óc Chó uy tín được xem là kế sách hữu hiệu nhất. Khi chưa biết tới đâu bạn nên suy xét đến Gỗ Phương Nam xem sao.
 
Đây hiện là nơi có bảng báo giá gỗ Óc Chó Mỹ đảm bảo chất lượng. Nguồn hàng khi đến tay khách hàng đều nguyên đai nguyên kiện phục vụ tận nơi. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối tại địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm này.
 
Hơn thế nữa khi gặp phải bất cứ thắc mắc nào hãy gọi Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Óc Chó (Walnut) có đắt không. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình tại đây.
 
gỗ óc chó walnut
 

GỖ ÓC CHÓ DU NHẬP VÀO VIỆT NAM TỪ BAO GIỜ?

 
Vào những năm 2007 – 2008 khách hàng Việt đã bước đầu biết đến gỗ Óc Chó (Walnut) xẻ sấy. Chúng du nhập vào nước ta qua con đườn nhập khẩu và nhanh chóng được đón nhận. Bước đầu đây là nguồn nguyên liệu khó tiếp cận vì giá thành khá cao.
 
Tuy nhiên giá thành hiện nay đã có nhiều cải thiện mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng. Đó chính là việc tạo điều kiện cho bất cứ ai cần mua gỗ Óc Chó Mỹ rẻ. Thậm chí, chúng đã nhanh chóng trở thành trào lưu và hứa hẹn còn nhiều triển vọng trong tương lai.
 
Bên cạnh đó, gỗ Óc Chó Mỹ nhập khẩu còn được đánh giá cao về tính phong thủy. Đồng thời tính chất ấm về mùa đông mát về mùa hè càng khiến chúng được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt, quy cách gỗ Óc Chó Mỹ đáp ứng mọi thiết kế có độ khó cao.
 
Với những lý do trên bạn còn chờ gì mà chưa đến Phương Nam để trải nghiệm ngay? Hi vọng những gì có trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Dù bạn ở  Bắc Ninh, Bến Tre, Hà Nội, Bình Thuận,…hay bất cứ đâu chúng tôi đều có mặt phục vụ tận nơi.
 
===========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com

 

 

Giá gỗ mới nhất