Bí mật làm nên sức hút của gỗ óc chó

Gỗ óc chó nhập khẩu dù có giá không phải là rẻ nhưng lại được người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm thời gian gần đây.

Ngày đăng: 01-08-2016

2,213 lượt xem

Gỗ óc chó bán ở đâu? Tìm điểm bán gỗ óc chó hiện nay không khó vì nó được bố trí khá đều tại các tỉnh thành của Việt Nam, chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây. Nhu cầu gỗ óc chó ngày càng cao và các nhà cung cấp không muốn bỏ lỡ cơ hội nào để phục vụ khách hàng của mình. 

gỗ óc chó (walnut) mỹ

Trong số các loại gỗ óc chó nhập khẩu có mặt tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây thì gỗ Châu Âu được ưa chuộng cũng như đánh giá cao hơn cả giá thành gỗ sồi Châu Âu . Theo chuyên gia của chúng tôi, báo giá gỗ walnut cao hơn các loại gỗ khác vì chất lượng gỗ khai thác ở khu vực này rất cao, chất lượng gỗ khai thác quyết định phần lớn chất lượng gỗ xẻ sấy.

Giá gỗ óc chó (walnut) do rất nhiều yếu tố quyết định, bên cạnh chất lượng gỗ là biến động thị trường, thuế nhập khẩu, giá trị thương hiệu của nhà phân phối, … Để nhận báo giá của một số loại gỗ óc chó nhập khẩu đang được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả báo giá gỗ óc chó Mỹ, bạn có thể liên hệ với các điểm bán gỗ ngay gần nơi mình sinh sống. 

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất giường

Gỗ óc chó có tốt không? Chất lượng gỗ óc chó được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Tại các điểm bán gỗ óc chó, ví dụ điểm bán gỗ óc chó hcm, bạn có thể trực tiếp kiểm tra được chất lượng gỗ.

Các cty bán gỗ óc chó (gỗ walnut) thường sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về gỗ óc chó tại các điểm bán, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về gỗ trên các kênh thông tin khác, bao gồm cả website, hotline, … 

>>> Xem Thêm: Nhu cầu gỗ óc chó không ngừng tăng

không gian gỗ óc chó (walnut) mỹ

Mỗi công ty gỗ óc chó có một chính sách bán hàng khác nhau, có một bảng giá khác nhau, đôi khi sự chênh lệch giữa các công ty về giá gỗ không quá cao nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Gia go oc cho của mỗi công ty, trong một số trường hợp, phản ánh rất chính xác chất lượng của gỗ, gỗ có chất lượng tốt thường có giá cao hơn gỗ có chất lượng không tốt. 

gỗ óc chó (walnut) làm nhà bếp

Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi dành cho người tiêu dùng là, khi cần mua hay khi cần bán gỗ óc chó (gỗ walnut), bạn chỉ nên tham khảo thông tin từ những nhà cung cấp gỗ uy tín.

Số nhà cung cấp gỗ óc chó trên thị trường hiện nay khá nhiều, mỗi nhà cung cấp hoạt động theo một mô hình khác nhau, đáng lưu ý là có những nhà cung cấp làm ăn uy tín, có nhà cung cấp thì không, vì thế người tiêu dùng dễ có cảm giác giống như đi vào một ma trận khi tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp gỗ walnut.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

 

Giá gỗ mới nhất