Công dụng siêu phổ biến của gỗ óc chó

Gỗ óc chó có rất nhiều tác dụng, tác dụng của gỗ óc chó không chỉ dừng lại trong đóng mới các món đồ nội ngoại thất.

Ngày đăng: 22-09-2016

1,231 lượt xem

Công dụng của gỗ óc chó (gỗ walnut) phổ biến nhất, được nhắc đến nhiều nhất là trong sản xuất đồ gỗ gia dụng, từ đóng mới nội  thất đến đóng mới ngoại thất và nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa. Gỗ óc chó rất gắn bó với cuộc sống của người dân một số nước phát triển phương Tây, nó được coi là loại gỗ truyền thống ở đó.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên, được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu lạnh, thông thường, khí hậu càng lạnh, chất lượng gỗ càng, cao.

gỗ óc chó (walnut)

Những vùng nổi tiếng về trồng và sản xuất các món đồ gỗ óc chó như: Mỹ, Châu Âu, … thường có doanh thu cực lớn từ ngành xuất khẩu gỗ óc chó. Thiên nhiên đã ưu đãi cho họ những cánh rừng đặc biệt phù hợp với việc trồng gỗ óc chó, từ đặc tính đất đến khí hậu.

Tên khoa học gỗ óc chó Mỹ  là Juglan Nigra. Ở nước ta hiện nay có rất nhiều công ty gỗ óc chó Mỹ, vì thế việc mua bán loại gỗ này không có gì là khó khăn cả. Số lượng điểm bán nhiều, lại được phân bố đều nên bạn không còn phải đi quá xa như trước đây. Ví dụ, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể mua gỗ óc chó tại hà nội, ở các điểm bán gỗ được bố trí ngay trong thành phố.

gỗ óc chó (walnut) được mọi người hài lòng

Gỗ óc chó làm gì? Ngoài dùng trong sản xuất đồ dùng nội ngoại thất, gỗ óc chó còn rất phổ biến trong sản xuất các món đồ trang trí, nó cũng được dùng để trang trí một số chi tiết trên siêu xe của nhiều hãng ô tô nổi tiếng.

Giá gỗ óc chó nhập khẩu hiện nay, so với một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác là khá cao, đây là rào cản vô cùng lớn với người tiêu dùng Việt khi có nhu cầu gỗ óc chó.

Hình ảnh gỗ óc chó (walnut) là điều đầu tiên bạn cần “nạp” vào đầu khi tìm hiểu về gỗ óc chó. Bạn cần phải biết gỗ óc chó có những đặc điểm gì, cách nhận biết như nào, có những loại nào gần giống với nó, hay bị nhầm lẫn với nó, có như vậy bạn mới có thể được coi là thành công tìm hiểu về gỗ óc chó, mới tránh được việc mua phải gỗ kém chất lượng, tránh được việc mua phải những sản phẩm, quy cách gỗ không tương xứng với số tiền mình phải bỏ ra.

>>> Xem thêm: Độc chiêu hút khách hàng của gỗ óc chó

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất

Với nhiều người tiêu dùng Việt, khi biết được giá của gỗ thì thường băn khoăn, không biết gỗ óc chó tốt không mà giá lại cao đến vậy. Giá gỗ óc chó nguyên liệu hiện có giá khá cao, tại mọi điểm bán lẻ gỗ óc chó, bạn đều có thể tìm hiểu được thông tin này.

sở hữu giá bán gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất