Đừng bỏ qua bài này nếu muốn mua gỗ óc chó

Khi được hỏi “gỗ óc chó có đắt không?”, rất nhiều người trả lời là “có” nhưng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn mua, đây có phải một nghịch lý?

Ngày đăng: 15-09-2016

1,516 lượt xem

Gỗ óc chó có giá khá cao so với thu nhập của đại đa số người Việt nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia, các nhà sản xuất gỗ và cả những người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ óc chó thì mức giá đó rất phù hợp, không hề đắt so với những giá trị mà người dùng có được trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Một trong những loại gỗ óc chó nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới thời gian này chính là gỗ óc chó màu đen. Đây là một loại óc chó khá lạ lẫm với một số người Việt nên nhiều người không khỏi lo lắng, không biết mua gỗ óc chó ở đâu. Bạn không phải lo lắng, gỗ óc chó đen có bán tại tất các các điểm bán gỗ óc chó trên toàn quốc.

gỗ óc chó (walnut)

Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, bạn không nên bỏ qua những đánh giá gỗ óc chó (walnut) từ những người tiêu dùng có kinh nghiệm với loại gỗ này, đây là kênh thông tin rất bổ ích, thực tế, giúp bạn hiểu chính xác nhất về loại gỗ này.

Thường thì người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông tin về gỗ óc chó tại các đại lý gỗ óc chó, từ thông tin gỗ óc chó làm gì, những ứng dụng cụ thể của gỗ óc chó là gì đến giá gỗ óc chó nhập khẩu hay mua gỗ óc chó tại hà nội ở đâu là rẻ, đảm bảo, …

vân gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy

Trước khi mua gỗ, bạn cũng cần nắm rõ hình ảnh gỗ óc chó để tránh nhầm lẫn với các loại gỗ khác. Đây là chi tiết quan trọng bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về gỗ óc chó, nếu không, bạn rất khó phân biệt các sản phẩm gỗ óc chó, khó phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là sản phẩm không chất lượng. Tên khoa học gỗ óc chó là Juglan nigra. Gỗ óc chó ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ óc chó nhập khẩu, rất ít gỗ óc chó được sản xuất trong nước.

Gỗ óc chó tốt không? Theo đánh giá từ chuyên gia và cả người tiêu dùng thì gỗ óc chó nguyên liệu rất tốt, bền, bề mặt gỗ đẹp, sắc nét. Thông tin này, bạn có thể kiểm chứng tại bất cứ điểm bán lẻ gỗ óc chó nào trên toàn quốc.

>>> Xem Thêm: Vẻ đẹp quyến rủ khó lòng từ chối từ gỗ óc chó

gỗ óc chó (walnut) làm kệ tivi

Về nguồn gốc nhập gỗ, gỗ óc chó Mỹ là một trong những loại gỗ có chất lượng cao nhất hiện nay, bạn có thể mua gỗ óc chó Mỹ tại các điểm mua bán gỗ óc chó (gỗ walnut), hay các điểm bán gỗ óc chó Mỹ.

Gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ nào? Gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ IV, nhóm có chất lượng rất cao trên thế giới hiện nay. Chỉ cần sản phẩm gỗ óc chó bạn mua là tại các điểm bán gỗ của các nhà cung cấp uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ cũng như thâm mỹ của nó.

nhận ngay bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất