Dùng gỗ óc chó (walnut) với mọi phong cách thời thượng

Juglans nigra là tên khoa học gỗ Óc chó- loại gỗ đang được sử dụng rất nhiều để tạo ra những loại vỏ,ốp lưng cho điện thoại vô cùng sành điệu và đẳng cấp

Ngày đăng: 21-11-2016

1,817 lượt xem

Khi tìm hiểu về gỗ Óc chó, tôi đã rất bất ngờ khi dòng gỗ này được sử dụng để làm ốp lưng điện thoại và nhận được sự yêu thích rất lớn từ giới trẻ.
Vì sao giới trẻ thích ốp lưng từ gỗ cây Óc chó (Walnut)?

Nói đến tác dụng của gỗ Óc chó (Walnut), điểm nổi bật nhất phải kể đến các dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm nổi bật đã khiến các loại ốp lưng có được nét đẹp cá tính, sang trọng, nổi bật khác hẳn với nhiều loại gỗ nguyên liệu khác.

Chưa hết, khi sở hữu một chiếc ốp điện thoại từ gỗ Óc chó bạn còn có thể khác biệt vì những đường vân hình sóng hoặc cuốn xoáy vô cùng đặc biệt của dòng gỗ này. Đó cũng là lý do khiến giá gỗ Óc chó Mỹ nhập khẩu đắt hơn nhưng vẫn rất được chuộng dùng hiện nay

gỗ óc chó (gỗ walnut) đen 8/4" = 50.8mm Mỹ nhập khẩu

So với nhiều loại gỗ khác thì giá bán gỗ Óc chó có phần cao hơn nhưng vẫn được chuộng dùng

Vậy gỗ Óc chó dùng làm gì khác?

Làm ốp lưng điện thoại chỉ là một công dụng của gỗ Óc chó. Ngoài ra, bạn có biết gỗ Óc chó làm gì không?

Trên thực tế, nhiều người cần mua gỗ Óc chó để đóng giường, tủ, thiết kế nội thất, …Chính vì vậy các đơn vị cung cấp gỗ Óc chó đã thu được khoản lợi nhuận lớn từ dòng gỗ đặc biệt này.

Với khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội, không thấm nước, không cần sử dụng chất bảo quản vì có thể tự kháng sâu, giá bán gỗ Óc chó cao hơn các sản phẩm khác là điều vô cùng dễ hiểu.

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm tủ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gỗ Óc chó tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho Gỗ Phương Nam 

Là nơi có giá gỗ Óc chó nhập khẩu phải chăng và chất lượng đảm bảo, Gỗ Phương Nam đã trở thành đơn vị cung cấp gỗ Óc chó đầu ngành hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tránh tuyệt đối nguy cơ mua nhầm phải hàng giả với mức giá cắt cổ như nhiều người mắc phải hiện nay.

giá gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ nhập khẩu tại Phương Nam chất lượng giá tốt

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất