Giá gỗ óc chó Mỹ 2017 bạn phải biết

Gỗ óc chó (walnut) có chất lượng tốt và giá gỗ óc chó Mỹ làm nên một thương hiệu mà không một loại gỗ nào có thể so sánh được.

Ngày đăng: 21-01-2017

2,234 lượt xem

Giá gỗ óc chó Mỹ so với những gì mà nó mang lại thì không gì có thể sánh bằng. Gỗ óc chó Mỹ ngày càng được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam tạo nên một thị trường sôi động cho loại gỗ cao cấp này.

* Gỗ óc chó (walnut) Mỹ  nhập khẩu

Giá gỗ óc chó Mỹ có đắt hay không? đang làm cho nhiều người thắc mắc vì loại gỗ cao cấp này đang chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Gỗ óc chó từ lâu đã được biết đến là một loại gỗ cao cấp, mang lại sự đẳng cấp cho người sử dụng nó.

giá gỗ óc chó mỹ

Những đồ nội thất từ gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu đẹp, bền, mang lại sự sang trọng. Vì thế mà gỗ óc chó được đánh giá là loại gỗ của nhà giàu với giá cả khá cao. Nhưng chất lượng của nó sẽ thật sự tương xứng với chi phí bạn bỏ ra. Gỗ óc chó xẻ sấy hiện đang được rất nhiều công ty tại Việt Nam nhập khẩu về, đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ gỗ của người Việt.

* Gỗ óc chó có gì tốt ?

- Với sự đi lên của nền kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng đồ nội thất gỗ, nhiều công ty bán nguyên liệu gỗ nhập khẩu ra đời. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu chính hãng sẽ làm bạn hài lòng. Vân gỗ óc chó thường có hình xoắn hoặc cuộn xoáy mang lại những sản phẩm gỗ có giá trị thẩm mỹ cao.

giá gỗ óc chó Mỹ xẻ sấy

- Độ cứng của gỗ óc chó rất tốt và có thể kháng mối mọt tự nhiên. Không phải tự nhiên mà loại gỗ này được sử dụng trong các công trình 5 sao, siêu xe nổi tiếng. Quy cách gỗ óc chó (walnut) Mỹ cũng được định theo tiêu chuẩn quốc tế với các kích thước chuẩn phù hợp cho các nhu cầu của người sử dụng.

* Mua gỗ óc chó ở đâu ?

- Khi đến với Phương Nam, bạn sẽ không còn câu hỏi mua gỗ óc chó (walnut) ở đâu cho chất lượng tốt nhất nữa. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những nguyên liệu gỗ chính hãng, chất lượng tốt.

giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

- Nếu như bạn muốn được báo giá gỗ walnut Mỹ thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn. Mỗi một địa chỉ sẽ có một mức giá khác nhau nhưng tại Phương Nam bạn sẽ mua được với giá tốt thị trường. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi.

báo giá gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất