Giá gỗ óc chó Mỹ bao nhiêu tiền 1 khối?

Giá gỗ óc chó Mỹ mới nhất cho thấy, đây là một loại gỗ còn khó với với rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày đăng: 19-03-2017

3,257 lượt xem

Giá gỗ óc chó Mỹ có cao không, có xứng đáng với những giá trị mà nó đem lại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng?

Giá gỗ óc chó Mỹ vẫn là một trong những rào cản rất lớn với người tiêu dùng Việt Nam cũng như một số nước đang phát triển khác. Về chất lượng, đây là một loại gỗ khó mà chê vào đâu được.

Dù được trồng ở nước ngoài, những nơi có khí hậu hoàn toàn khác khí hậu Việt Nam nhưng gỗ óc chó lại được nhận định là rất bền khi được sử dụng tại Việt Nam, đây là điều khiến không ít người ngạc nhiên. Rõ ràng, đã không ít sản phẩm gỗ tự nhiên nhập khẩu phải chịu thất bại khi chinh phục thị trường Việt chỉ vì lí do này.

gỗ óc chó Mỹ

Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu hiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ cao cấp xuất khẩu tại Việt Nam. Riêng với dòng đồ gỗ nội ngoại thất cao cấp, không phải loại gỗ nào cũng có thế đáp ứng được giống như gỗ óc chó Mỹ, vì thế mà loại gỗ này thường ở trong nhiều trường hợp không thể thay thế, nhà sản xuất, người tiêu dùng thường không có nhiều hoặc không có lựa chọn thay thế.

Gỗ óc chó Mỹ ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ óc chó xẻ sấy. Do điểm bán gỗ hiện nay nhiều, phân bố đều nên bạn không phải băn khoăn xem mua gỗ óc chó (walnut) Mỹ ở đâu. Không khó để chọn được một điểm bán gỗ óc chó Mỹ ưng ý hiện nay. 

gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu có tính ứng dụng đa dạng. Thị trường gỗ óc chó Mỹ nói riêng, thị trường gỗ óc chó nói chung hiện nay rất đa dạng, vì thế mà người tiêu dùng vừa có thêm lợi thế, vừa có thêm thách thức trong việc lựa chọn, mua bán các quy cách gỗ óc chó (walnut) Mỹ.

Lưu ý đầu tiên từ chuyên gia của chúng tôi là, ngoài tìm hiểu về báo giá gỗ walnut Mỹ, trước khi mua gỗ bạn cũng cần tìm hiểu các đặc tính của gỗ óc chó Mỹ và nhiều thông tin hữu ích khác của nó nữa. Chỉ khi bạn có đủ thông tin, kiến thức về gỗ óc chó, bạn mới có thể mua được những sản phẩm gỗ tốt, mới tiết kiệm được chi phí, mới hạn chế được các rủi ro.

bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất