Giới thiệu gỗ óc chó (gỗ walnut) Queensland của Úc

Gỗ óc chó (gỗ walnut) Queensland là một loại gỗ cứng gỗ bản địa Úc. ử dụng chủ yếu là trang trí và bao gồm ván ép, đồ nội thất, cửa hàng và văn phòng đồ đạc, nghề tiện, cũng như đàn guitar.

Ngày đăng: 23-12-2015

3,007 lượt xem

Gỗ óc chó Queensland là một loại cây rừng nhiệt đới lớn đã phát triển đến chiều cao khoảng 35 mét với đường kính gốc lên đến 1,8 mét. Nó được giới hạn trong các cao nguyên ven biển của Bắc Queensland, giữa Innisfail và Atherton, nơi mà nó là loài cây rừng nhiệt đới chiếm ưu thế.

go-oc-cho-Queensland

Vân Gỗ Óc Chó Queensland

Tâm gỗ của các loài khác nhau về màu sắc, nhưng thường là màu xám-nâu với những vệt nâu sô cô la, màu đen hoặc màu hồng. Dát gỗ, lên đến 100 mm rộng, màu vàng nhạt. Gỗ Queensland óc chó trưng bày kết cấu trung bình với một ánh tự nhiên vừa phải và lỗ mạch nhỏ. Thẳng hạt và thậm chí, thường đan cài, và thường lượn sóng. Điều này dẫn đến một loạt các hiệu ứng hình, đặc biệt hấp dẫn trên bề mặt tứ xẻ.

Sử dụng cho Queensland óc chó chủ yếu là trang trí và bao gồm gỗ dán, gỗ, cửa và đồ đạc văn phòng, xưởng tiện và dụng cụ âm nhạc - đặc biệt là cây đàn guitar lưng và hai bên. Queensland óc chó được báo cáo là có cao hơn so với tính cách điện thông thường, và có thể thích hợp cho một số loại ứng dụng bao vây điện.

go-oc-cho-go-walnut-Queensland

Quy Cách Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut) Queensland

Gỗ sản xuất từ Queensland óc chó có tuổi thọ từ năm đến bảy năm (cho trong lòng đất và trên các ứng dụng mặt đất, tương ứng). Gỗ không phải là mối chịu, và dát gỗ chưa được xử lý là dễ bị tấn công sâu đục. Dát gỗ (nhưng không tâm gỗ) là dễ dàng thấm tẩm chất bảo quản. Queensland óc chó được khuyến cáo sử dụng trong các tình huống liên tục khô đang được bao che, thông thoáng, rõ ràng về mặt đất và bảo vệ đầy đủ từ thời tiết và ẩm ướt khác.

noi-that-go-oc-cho-go-walnut-Queensland

Nội Thất Gỗ ÓC Chó (Gỗ Walnut) Queensland

Thương mại của gỗ óc chó Queensland hiện đang rất hạn chế, do di sản thế giới danh sách các địa điểm chính trong đó nó xảy ra.

 

Giá gỗ mới nhất