Gỗ óc chó: 3 lý do bạn nên chọn gỗ Óc Chó làm nội thất

Gỗ Óc Chó thật sự là loại gỗ rất phù hợp làm nội thất vì gỗ Óc Chó không những bóng đẹp mà còn có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Ngày đăng: 06-04-2014

3,000 lượt xem

3 lý do bạn nên chọn gỗ Óc Chó làm nội thất

Thứ nhất, Gỗ óc chó loại gỗ làm nội thất cao cấp nhất thể hiện đẳng cấp gia chủ. Với những đặc điểm và tính năng của gỗ Óc chó thì đây đúng là một siêu nội thất. Đặc biệt đây là gỗ nhập khẩu từ Mỹ nên càng làm nên vẻ quý phái của nội thất “hàng hiệu”. Vừa sang, vừa bền lại vừa tiện dụng!

Gỗ óc chó: 3 lý do bạn nên chọn gỗ Óc Chó làm nội thất

Phòng ngủ đẹp với nội thất gỗ óc chó

Thứ hai, sản phẩm đảm bảo thẩm mỹ. Ngoài việc đáp ứng được về độ bền, màu sắc, chịu được tác động của môi trường thì loại gỗ này còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Tất cả các sản phẩm từ gỗ Óc Chó đều đẹp và phù hợp cho mọi không gian.

Gỗ óc chó: 3 lý do bạn nên chọn gỗ Óc Chó làm nội thất

Nội thất gỗ óc chó cho phòng tắm sang trọng

Thứ ba, an tâm về độ bền của nội thất. Nếu như các sản phẩm nội thất gỗ rẻ tiền khác khi lắp đặt, sử dụng bạn phải luôn lo ngại về vấn đề ngả màu, cong vênh, xuống cấp hư hại thì với gỗ Óc Chó bạn hoàn toàn yên tâm. Dù giá có nhỉnh hơn nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và và hiệu quả đem lại. Một sự lựa chọn hoàn hảo dài lâu!

Gỗ óc chó nhập khẩu từ bắc mỹ

Gỗ óc chó nhập khẩu từ bắc mỹ

Bạn quan tâm Gỗ óc chó xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ óc chó, mua bán và báo giá gỗ óc chó. Hotline 0938 170 688 Ms.Tuyền.

 

 

Giá gỗ mới nhất