Gỗ Óc chó đen (Walnut black) nhập khẩu là gì?

Sở hữu tông màu đen trầm đầy cá tính và sự sang trọng, gỗ Óc chó đen (Black walnut) đang được rất nhiều thiết kế nội thất quy mô lớn sử dụng

Ngày đăng: 21-05-2016

3,123 lượt xem

Là loại gỗ Óc chó Mỹ có dát gỗ từ màu trắng, vàng nhạt đến nâu xám, gỗ Óc chó được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế nội thất đặc trưng ở Hoa Kỳ.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu nguyên kiện

Gỗ óc chó (Gỗ walnut) 

  • Hiện tại dòng gỗ này đang được liệt vào danh sách đỏ IUNC về các loại thực vật có nguy cơ tuyệt chủng theo công ước CITES.
  • Với màu gỗ Walnut đen socola, những thành phẩm từ gỗ Óc chó đen ít khi phải dùng đến sơn và màu nhuộm mà vẫn thể hiện được những nét vô cùng sang trọng, vững chắc. Nhờ đó, Black walnut được dùng nhiều trong các thiết kế ván sàn, ốp tường, tủ đựng rượu, bàn làm việc,..
  • Giống như các loại gỗ Óc chó khác, gỗ Óc chó đen có khả năng kháng sâu tự nhiên rất tốt, độ kháng va chạm tuyệt vời, có thể chịu được một lực nén lớn nên rất bền và chắc chắn. Người dùng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm vì không mất thêm bất cứ chi phí bảo quản, bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

gỗ óc chó (gỗ walnut) thiết kế bàn

Gỗ Óc chó đen rất thích hợp với không gian trầm ấm, lãng mạn

Hiện nay, giá gỗ Walnut tương đối cao so với nhiều dòng gỗ khác trên thị trường.

  • Tuy nhiên, các nhà đâu tư đánh giá gỗ Óc chó là loại gỗ xứng đáng có được sự ưu ái của người dùng vì sở hữu những lợi thế lớn mà các loại gỗ nhập khẩu khác không có được.
  • Để mua gỗ Óc chó tại Hà Nội với giá rẻ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những nhà cung cấp gỗ hiện thời và so sánh giá gỗ Walnut tự nhiên trước khi có bất kỳ quyết định nào.
  • Những hình ảnh về gỗ Óc chó chất lượng luôn thể hiện rõ ràng, không mờ nhạt các đặc tính về màu sắc, độ kháng va chạm, khả năng chịu lực nén,…khiến bạn có thể nhận ra đâu là sản phẩm gỗ Óc chó nguyên liệu chất lượng.

>>> Tin Liên Quan:  Cách tăng cường sức đề kháng từ gỗ óc chó

thiết kế từ gỗ óc chó (gỗ walnut)

Các thiết kế từ gỗ Walnut chất lượng thường rất bền màu và đẹp mắt

Nhiều đại lý gỗ Óc chó trên thị trường cả nước rất ưa chuộng các sản phẩm gỗ nguyên liệu tại Gỗ Phương Nam vì có giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Tại đây, chúng tôi bán gỗ Walnut đạt tiêu chuẩn xẻ sấy nên các thành phẩm luôn bền đẹp ngoài mong đợi của người dùng.

Chắc hẳn bạn đã phần nào giải thích được thắc mắc gỗ Óc chó làm gì thông qua những tìm hiểu của mình. Điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của những công trình nội thất từ gỗ chính là tìm được nguồn gỗ nhập khẩu chất lượng, giá rẻ. Gỗ Phương Nam chúc bạn sớm tìm được những cơ sở mua gỗ uy tín, chất lượng và hoàn thiện sản phẩm tâm huyết của mình một cách thuận lợi.

bảng giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất