Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu có tiếng tính khí khi kết thúc

Loại nổi bật của gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu có sẵn cho việc chế biến gỗ. Gỗ này được thu hoạch từ những vùng của California. Đây là loại gỗ óc chó có một chút nhẹ trong màu than Black Walnut, mà là cực kỳ bền, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong đồ đạc. Ví dụ, gỗ óc chó là sự lựa chọn nhà sản xuất súng Smith và Wesson cho súng trường, súng ngắn và súng lục của họ.

Ngày đăng: 19-01-2016

5,228 lượt xem

Chế biến gỗ óc chó nhập khẩu:

- Những thân cây của gỗ óc chó đen thường lớn, làm cho mặt cắt ngang của phần này của cây hoàn hảo.
- Mặc dù về bản chất mạnh mẽ của các sản phẩm đã hoàn thành, gỗ óc chó xẻ thanh là hơi khác thường đối với một gỗ cứng mập mạp trong đó nó phản ứng tốt để uốn hơi nước.

Gỗ óc chó xẻ thanh nhập khẩu

Kiện gỗ óc chó nhập khẩu

- Ngoài ra, phải mất keo khá tốt, nhưng keo chạy ra nên được làm sạch ngay lập tức, bởi vì nếu keo được để khô, nó sẽ hiển thị thông qua việc hoàn thiện cuối cùng .

Kết thúc gỗ óc chó (gỗ walnut):

vân gỗ óc chó xẻ sấy

Vân gỗ óc chó

- Gỗ walnut có tiếng là tính khí khi kết thúc, để đạt được kết thúc lâu dài sẽ đòi hỏi một công việc ít hơn chỉ cần áp dụng một vết.
- Các quy cách và kích thước gỗ óc chó xẻ sấy có một số mẫu hạt tuyệt vời, có thể cực kỳ hấp dẫn khi kết thúc đúng cách. Bước đầu tiên để khoe những mẫu hạt. Việc chà nhám với các hạt là cách tốt nhất để massage gỗ cứng này vào đưa ra khỏi hạt đẹp
- Lý tưởng đẹp, bạn sẽ muốn để hút chân không hoặc thổi ra mùn cưa từ bất kỳ lỗ chân lông trong gỗ (với một ống khí kết nối với một máy nén khí) trước khi tiến hành các grit tốt hơn.

nội thất gỗ óc chó nhập khẩu

Nội thất gỗ óc chó

Báo giá gỗ óc chó mỹ ở bình dương được chào bán với giá hấp dẫn. Khách hàng mua số lượng lớn sẽ có các giá ưu đãi tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi 24/7: 0938 170 688 (Ms.Tuyền)

 

Giá gỗ mới nhất