Gỗ óc chó là gì mà được yêu thích đến vậy?

Gỗ Óc chó là gì? Là một loại gỗ cứng có màu sắc từ nâu nhạt tới so-co-la có nguồn gốc từ Đông Bắc Mỹ. Với màu sắc đặc biệt đẹp kết hợp từ màu sắc và các vân gỗ, gỗ Óc chó được mệnh danh là “ “Nữ Hoàng” của các loại gỗ.

Ngày đăng: 12-07-2017

2,151 lượt xem

Gỗ Óc chó là gì? Gỗ “Nữ Hoàng” trong sản xuất nội thất.

Gỗ Óc chó (walnut) là gì ? Tại sao lại gọi gỗ Óc chó là loại gỗ “Nữ Hoàng” trong mọi loại gỗ ? Đó là bở vì những đặc điểm sau đây :

• Vân gỗ Óc chó thường có hình dạng sóng hoặc cuộn xoáy, có màu nâu nhạt từ tâm đến vỏ, với màu sắc đẹp mắt, tạo nên cảm giác mềm mại và vô cùng sang trọng.
• Khi tìm hiểu về gỗ Óc chó bạn sẽ bất ngờ khi biết được rằng, không phải gỗ Óc chó trồng ở đâu cũng có chất lượng tốt. Các loại gỗ Óc chó được trồng ở các khu vực khác nhau sẽ cho ra chất lượng khác nhau, gỗ Óc chó được trồng tại phía Đông Bắc Mỹ mới là loại có chất lượng thượng hạng.
• Tính đến nay, gỗ Óc chó là loại gỗ xẻ thượng hạng bậc nhất với độ bền cao, có khả năng chống mối mọt, côn trùng, tác động ngoại lực,….

Vân gỗ óc chó Mỹ

Với dòng gỗ nguyên liệu cao cấp như thế, liệu gỗ Óc chó có tốt không khi sản xuất đồ nội thất là băn khoăn lớn của các chủ xưởng sản xuất. Thực tế, gỗ Óc chó đã được ứng dụng trong trang trí nội thất cho các dòng xe hơi sang trọng, cao cấp như RollRoyer, Bentley, Ferrari, Lamborghini…. Vậy còn trong sản xuất nội thất xây dựng, gỗ Óc chó dùng làm gì ?

• Nhờ đặc tính cứng, dễ dàng uốn cong bằng hơi nước và khả năng chống mối mọt, côn trùng cao,… gỗ Óc chó được sử dụng làm nhiều sản phẩm nội thất trong gia đình như cửa, tủ bếp, giường ngủ….
• Với vẻ đẹp tự nhiên, các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc chó xuất hiện ở hầu hết các công trình cao cấp như biệt thự sang trọng, các khách sạn 5 sao,…. Với đẳng cấp như thế, đã đủ để bạn biết rằng gỗ Óc chó có đắt không.
• Ngày nay, gỗ Óc chó được trồng ở rất nhiều nơi, ngay cả tại Việt Nam cũng trồng được loại gỗ này. Chính vì vậy, việc mua gỗ Óc chó ở đâu để có chất lượng tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều người.

kiện gỗ óc chó Mỹ

Với nhiều loại gỗ Óc chó trôi nổi trên thị trường hiện nay, cần lắm những địa chỉ tin cậy chuyên gỗ Óc chó. Gỗ Phương Nam là một trong những nhà cung cấp gỗ Óc chó chất lượng tại thị trường Việt Nam. Khi có nhu cầu mua gỗ Óc chó bạn hãy gọi ngay tới hotline 0938.170.688 hoặc trực tiếp tại website gophuongnam.com.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn gỗ Óc chó giá cạnh tranh nhất và giúp bạn hiểu rõ gỗ Óc chó là gì?. Tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì Gỗ Phương Nam mang tới.

giá bán gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất