Gỗ Óc chó Mỹ xẻ sấy cuối năm nhiều ưu đãi

Gỗ Óc chó Mỹ là dòng sản phẩm gỗ nguyên liệu hút khách hàng dịp cuối năm do có chất lượng tốt và gỗ Óc chó giá không quá cao.

Ngày đăng: 13-11-2017

1,538 lượt xem

Gỗ Óc chó Mỹ mặc dù không thuộc nhóm gỗ hàng đầu nhưng chất lượng của loại gỗ này nhiều loại gỗ cao cấp không có được. Ngoài ra vẻ đẹp của gỗ Óc chó là riêng biệt rất ít loại gỗ nguyên liệu nào có. 

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng một sản phẩm trước khi quyết định mua rất quan trọng, và gỗ Óc chó cũng như vậy. Để tránh gặp phải rủi ro, bạn phải tìm hiểu thật kỹ xem: gỗ Óc chó là gì và gỗ Óc chó có mấy loại. Và đặc biệt bạn nên tìm hiểu những người đã từng sử dụng xem gỗ Óc chó có tốt không. 
 
vân gỗ óc chó Mỹ
 
Chất lượng gỗ Óc chó theo đánh giá của những kiến trúc sư và chủ xưởng sản xuất thì cực tốt có thể xếp vào hàng thượng hạng. Bởi vậy nhiều người rất băn khoăn gỗ Óc chó có đắt không. Mặc dù chất lượng tốt nhưng gỗ Óc chó hoàn toàn không đắt như nhiều người thường nghĩ. 
 
So với các loại gỗ nhập khẩu trên thị trường hiện nay, gỗ Óc chó giá ở mức trung bình phù hợp với kinh tế của phần đông người dùng Việt. Bạn có thể tham khảo giá ở một số công ty lớn để thấy rằng gỗ Óc chó không hề đắt. 
 
Các sản phẩm nội thất gỗ Óc chó ghép thanh vừa mang đến sự đẳng cấp, vừa bền bỉ với thời gian. Loại gỗ này không bị nứt hay co rút nên rất thuận lợi cho quá trình gia công, chế tác. Trong thời gian sử dụng chất gỗ cũng rất bền, không bị ảnh hưởng bởi ngoại lực làm hư hỏng. 
 
kích thước gỗ óc chó walnut Mỹ
 
Bạn có thể mua gỗ Óc chó nguyên liệu hoặc thành phẩm ở bất cứ cửa hàng cung cấp gỗ nào. Tuy nhiên nếu muốn biết gỗ Óc chó (go oc cho - walnut lumber) mua ở đâu chất lượng nhất bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng. Với những người mua lẻ với đơn hàng ít nên chọn các cửa hàng đại lý của công ty lớn, vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo giá tốt. 
 
Các công ty gỗ lớn như Gỗ Phương Nam có các cửa hàng đại diện ở khắp các tỉnh thành và có chính sách vận chuyển tận nơi cho các khách hàng, nên có thể yên tâm hơn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về gỗ Óc chó Mỹ bạn hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam theo holtine 0938.170.688. 
 
 

Giá gỗ mới nhất