Gỗ óc chó nhập khẩu bền, đẹp, an toàn

Gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ óc chó nhập khẩu vì chất lượng khá ổn định. Gỗ walnut sản xuất ở các nước phát triển sẽ được áp dụng kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại nên đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Ngày đăng: 12-05-2016

3,272 lượt xem

Gỗ óc chó đang bán ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ óc chó xẻ sấy. Gỗ walnut xẻ sấy nghĩa là loại đã được xử lý sấy khô cẩn thận, cũng như được xẻ thành những quy cách khác nhau. Quy cách gỗ óc chó nhập khẩu rất phong phú. Quy cách gỗ óc chó loại nào sẽ có giá tương ứng với loại đó. Quy cách gỗ walnut khác nhau, có kích thước khác nhau.

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy nguyên thanh

Gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ óc chó nhập khẩu

Gỗ óc chó ngay từ khi được phát hiện trên thế giới đã được người tiêu dùng khá ưa chuộng, được đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ, được xếp vào dòng gỗ cao cấp. Kích thước gỗ óc chó xẻ sấy của các đơn vị kinh doanh gỗ óc chó hiện nay đa phần được quy định sản xuất theo các tiêu chuẩn toàn cầu. Kích thước gỗ óc chó cũng có khi được đặt hàng sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, đặc biệt phù hợp với một yêu cầu nào đó của một quốc gia nào đó hoặc một khách hàng nào đó. Kích thước gỗ óc chó nhập khẩu ở Việt Nam nhìn chung không có gì khác biệt so với các tiêu chuẩn quốc tế.

Kích thước gỗ óc chó nguyên liệu cũng có khi được chọn sản xuất do thực tế điều kiện về kích thước của gỗ khai thác để tránh lãng phí nguyên liệu. Khi có ý định sử dụng gỗ óc chó, bạn nên cảnh giác với những quảng cáo giá gỗ óc chó nguyên liệu rẻ, nếu giá gỗ óc chó của những đơn vị cung cấp này chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng giá gỗ óc chó thì cần phải tìm hiểu thêm. 

Theo giá gỗ óc chó mới mà chúng tôi mới nhận được thì giá gỗ óc chó 2016 không chênh lệch nhiều so với giá gỗ óc chó năm ngoái. Giá gỗ walnut mới thường cao hơn giá gỗ cũ nhưng như đã đề cập ở trên thì mức chênh lệch này không quá lớn nên bạn không nên quá lo lắng.

sàn gỗ óc chó (gỗ walnut)

Kích thước gỗ óc chó nhập khẩu ở Việt Nam nhìn chung không có gì khác biệt so với các tiêu chuẩn quốc tế

Giá gỗ walnut 2016 cũng như giá các loại gỗ nhập khẩu khác đều được thường xuyên cập nhật trên các website cũng như phòng tư vấn của các đơn vị cung cấp gỗ óc chó. Bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về loại gỗ này tại các kho gỗ óc chó được đặt rải rác ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam, như kho gỗ óc chó bình dương, tại đây, bạn không chỉ được tư vấn thông tin về gỗ óc chó bình dương.

>>> Tin Xem Nhiều:  Sở hữu không gian hoàng gia từ gỗ óc chó

Việc chọn nhà cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu ở Việt Nam không khó nhưng bạn cũng cần kiểm tra thông tin cẩn thận vì không phải tất cả đều là những đơn vị cung cấp uy tín. Bên cạnh nhưng đơn vị cung cấp gỗ óc chó uy tín, cũng có nhiều nơi cung cấp gỗ óc chó kém chất lượng, gỗ óc chó nguyên liệu của họ có thể là gỗ sản xuất trong nước hoặc gỗ nhập khẩu, nhưng đều là loại hai, loại ba. Gỗ walnut nguyên liệu của họ có thể hỏng, nứt, vỡ chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn.

bàn ăn uống làm từ gỗ óc chó (gỗ walnut)

Bàn ăn uống làm từ gỗ óc chó (gỗ walnut)

Hai loại gỗ óc chó được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường hiện nay là gỗ óc chó châu âu, gỗ óc chó mỹ, từ gỗ óc chó xẻ, đến gỗ óc chó thanh. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo trực tiếp gỗ óc chó hà nội, tương tự là gỗ óc chó đà nẵng, gỗ óc chó hải phòng tại các kho gỗ óc, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về giá gỗ mới, và thông tin về các loại gỗ, cả gỗ walnut mỹ, gỗ óc chó Châu Âu và nhiều loại khác.

báo giá gỗ óc chó (gỗ walnut) rẻ

 

Giá gỗ mới nhất