Gỗ óc chó: Nội thất Làm đẹp cho phòng ngủ của bạn

Gỗ óc chó (Gỗ walnut) là loại gỗ nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và có độ bền cao. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn nếu kết hợp giường ngủ bằng gỗ óc chó với những món đồ nội thất tủ, kệ một cách đồng bộ.

Ngày đăng: 06-08-2014

4,805 lượt xem

Giường làm bằng gỗ óc chó thường có thiết kế đơn giản và gọn gàng, phù hợp với mọi không gian. Giường ngủ bằng gỗ óc chó tạo nên sự sang trọng, tinh tế, dễ dàng chiều lòng ngay cả những người chủ nhân khó tính nhất.

Giường ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là vật trang trí cho căn phòng của bạn. Chọn giường ngủ sao cho phù hợp với không gian và phong cách của chủ nhân là điều vô cùng quan trọng. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của những chiếc giường làm bằng gỗ óc chó và lựa chọn cho mình kiểu dáng mà bạn thích nhất nhé.

Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới đều yêu thích đồ gỗ óc chó, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó cho phòng ngủ mang lại sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng vô cùng thân thiện cho ngôi nhà của bạn, khiến cho bất cứ ai bước vào căn phòng ngủ đều sẽ thấy ấm áp và ngạc nhiên.

 

Gỗ óc chó: Nội thất Làm đẹp cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ sang trọng với nội thất gỗ óc chó

 

Gỗ óc chó: Nội thất Làm đẹp cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ ấm cúng với nội thất gỗ óc chó

 

Gỗ óc chó: Nội thất Làm đẹp cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ lãng với nội thất gỗ óc chó

 

Bạn cần mua Gỗ óc chó xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ? Bạn ở Sài gòn hay Hà nội? Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần mua bán và báo giá gỗ óc chó. Hotline 0938 170 688 Ms.Tuyền.

 

 

Giá gỗ mới nhất