Gỗ óc chó vượt trội về thẩm mỹ

Gỗ óc chó có màu sắc đậm dần theo độ tuổi, tức là gỗ càng già, màu gỗ càng sẫm, cả tâm gỗ, dát gỗ đều vậy.

Ngày đăng: 02-11-2016

2,043 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? Theo nhận định từ chuyên gia của chúng tôi cũng như một số người tiêu dùng hiện đang dùng các sản phẩm được làm từ gỗ óc chó thì đây là loại gỗ có giá khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam nhưng những giá trị mà nó mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng thì hoàn toàn xứng đáng. Gỗ óc chó walnut có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm chất lượng IV, đây là nhóm bao gồm toàn những loại gỗ có chất lượng cao, thường được gọi là gỗ cao cấp, ở cả Việt Nam và thế giới. Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu lạnh, thường thì vùng càng lạnh thì chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ càng cao.

gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ

Tại Việt Nam hiện nay, do nhu cầu về gỗ óc chó rất cao, vì thế mà các điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut) ngày càng nhiều, được bố trí đều khắp các tỉnh thành, chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây.

Nguyên liệu gỗ óc chó đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ hiện đại. Chưa có loại gỗ nào được chuộng như gỗ óc chó, dù giá không phải là thấp. Người tiêu dùng tìm đến gỗ óc chó vì rất nhiều lí do, nhưng có lẽ chi phối nhiều nhất chính là những ưu điểm vượt trội của loại gỗ này về thẩm mỹ, gỗ óc chó được dùng trang trí trên một số dòng siêu xe.

gỗ óc chó (walnut) khi hoàn thành

Trong số các loại gỗ óc chó được bán trên thị trường hiện nay thì gỗ óc chó Mỹ được đánh giá cao hơn cả, về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Bảng giá gỗ óc chó Mỹ dù khá cao nhưng dường như nó không còn là vấn đề. Để có thông tin giá bán gỗ óc chó mỹ cập nhật nhất, chuẩn xác nhất, bạn nên tham khảo thông tin tại các điểm bán của những nhà cung cấp gỗ uy tín.

Như đã trình bày ở trên, số lượng điểm cung cấp gỗ óc chó ở nước ta hiện nay khá nhiều, được bố trí đều khắp các tỉnh thành, ví dụ, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại tphcm để tìm hiểu thông tin về gỗ, mua bán gỗ.

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm nội thất văn phòng

Giá gỗ óc chó (gỗ walnut) của các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau, do chính sách kinh doanh của mỗi nhà cung cấp là khác nhau. Bạn cũng cần lưu ý là gỗ óc chó việt nam thường có giá thấp hơn các loại gỗ óc chó nhập khẩu, ví dụ như giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu nhưng chất lượng gỗ thì cao hơn hẳn, rất yên tâm, vì thế mà bạn không nên quá để tâm đến giá gỗ walnut mà bro qua những thông tin quan trọng khác.

xem ngay giá bán gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất