Gỗ óc chó (walnut) và khả năng kháng sâu tuyệt vời

Trong danh sách những loại gỗ có khả năng kháng sâu vượt trội, không thể bỏ qua gỗ Óc chó(Walnut) với những đặc điểm ưu việt khó tìm.

Ngày đăng: 05-10-2016

2,060 lượt xem

Bài viết này sẽ giải đáp tường tận giúp bạn gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy và vì sao dòng gỗ nguyên liệu này luôn được săn đón nhiệt tình.

sàn gỗ óc chó (gỗ walnut)

Sàn gỗ óc chó (gỗ walnut)

Tìm hiểu gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy?

Hiểu được gỗ Óc chó là gì bạn sẽ dễ dàng lý giải được vì sao dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều khách hàng trên thị trường khắp thế giới tin tưởng, chọn dùng trong nhiều thiết kế nội thất quan trọng ở gia đình cũng như văn phòng

Được xếp vào nhóm gỗ quý thứ IV, nguyên liệu gỗ Óc chó sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ có tông màu nâu chủ đạo, vân gỗ hình sóng hoặc cuộn xoáy rất đẹp mắt. Do đó, các thành phẩm nội thất của dòng sản phẩm này luôn thể hiện được sự sang trọng, lịch thiệp và góp phần không nhỏ tôn lên nhiều phần giá trị của không gian bài trí.

vân gỗ óc chó (gỗ walnut)

Các đặc điểm gỗ Óc chó  khiến người dùng rất yêu thích 

Khả năng kháng sâu- tính chất gỗ Óc chó nổi bật, khó tìm

Trong quá trình nghiên cứu về gỗ Óc chó (gỗ Walnut) là gì, nhiều nhà chuyên môn đã nhận ra khả năng kháng sâu vô cùng tuyệt vời của dòng gỗ nguyên liệu này.

Với các chất tự nhiên có trong tâm gỗ, nhiều nhà cung cấp gỗ Óc chó lâu năm cho biết, các thành phẩm nội thất họ bán ra luôn được khách hàng đặc biệt yêu thích và đánh giá cao.

Các hoạt động mua bán gỗ Óc chó (gỗ Walnut) diễn ra sôi nổi còn vì quan niệm dòng sản phẩm này có thể mang lại may mắn và vận khí thịnh vượng đến cho người dùng. Do đó, nhưng thông tin liên quan đến  bảng giá gỗ Óc chó Mỹ đang được săn lùng, tìm kiếm suốt nhiều ngày qua.

gỗ óc chó (walnut) xẻ thanh nhập

Gỗ Phương Nam là cơ sở bán gỗ Óc chó tại Hà Nội đang được nhiều người biết đến

Làm ván lót sàn bằng gỗ Thông là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời vì không những chúng có khả năng bền đẹp, chống cong vênh hiệu quả mà còn khiến mối mọt không thể đến gần vì hàm lượng lớn chất kháng sâu tự nhiên có trong tâm gỗ phát huy hiệu quả.  

sở hữu ngay giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ

 

Giá gỗ mới nhất