Kết đắng khi mua giá gỗ óc chó Mỹ rẻ, chất lượng kém

Nhiều người đã phải ngậm ngùi khi mua phải sản phẩm kém chất lượng vì ham giá gỗ Óc chó Mỹ rẻ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngày đăng: 23-02-2017

1,775 lượt xem

Giá gỗ Óc chó Mỹ rẻ là “mồi câu” mà nhiều doanh nghiệp đang dùng để thu hút khách hàng mục tiêu. Nếu không cẩn trọng, rất có thể bạn sẽ phải hối hận vì điều này

Giá gỗ Óc chó Mỹ rẻ có thể chất lượng sẽ không đảm bảo đạt chuẩn

- Được biết đến là dòng nguyên liệu đẳng cấp - hoàng gia, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu đã xuất hiện trong nhiều kiến trúc nội thất cao cấp ở siêu xe, không gian làm việc của các vị lãnh đạo nổi tiếng, nơi sinh hoạt nghỉ ngơi của nhiều thương gia giàu có,…

giá gỗ óc chó Mỹ

- Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán gỗ Óc chó xẻ sấy không đảm bảo chất lượng. Khi chạm vào tay hay cạo nhẹ, lớp gỗ dễ mủn ra. Đặc điểm này chứng tỏ trình độ gia công chưa đảm bảo, độ sấy khô chưa đạt chuẩn nên các sản phẩm không thể bền đẹp như mong muốn của người dùng.
- Để thu hút khách hàng, các đơn vị này rao bán với giá gỗ walnut Mỹ rẻ khiến nhiều chủ đầu tư, khách mua lẻ chưa có kinh nghiệm lầm tưởng, mua phải hàng kém chất lượng.

Bí quyết chọn gỗ Óc chó bền đẹp

- Nhiều người không ngại bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu nhằm có những sản phẩm thật sự chất lượng.
- Muốn đạt được mục đích này, trước tiên bạn cần phải nắm vững đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này. Được biết, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu nổi bật với dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu trầm khiến không gian và các sản phẩm nội thất trở nên sang trọng, khác biệt.
Kết hợp với khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội, kháng sâu tốt, quy cách gỗ Óc chó đã đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng hiện nay.

giá gỗ óc chó Mỹ xẻ sấy

Không hiểu biết có thể dẫn đến việc phải nhận “Kết đắng”

- Như đã nói ở trên, nhiều người đã phải ngậm ngùi khi các sản phẩm làm từ gỗ Óc chó không bền đẹp như mong đợi. Chúng còn hay bị mủn, cong vênh, xuống mã nhanh chóng sau một thời gian sử dụng.
- Ngoài yếu tố về giá cả, nếu không biết cách gia công, bạn có thể sẽ phải thất vọng. Gỗ Óc chó khá nhạy cảm với kim loại. Chính vì thế khi muốn cố định đinh và ốc vít, hãy mạ kẽm lên phần đầu tiếp xúc và dùng mũi khoan trước khi đóng. Có như vậy mới không khiến sản phẩm bị nứt gãy.

giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

- Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định mua gỗ Óc chó và hợp tác với bất cứ công ty gỗ nhập khẩu nào hiện nay trên thị trường.

bảng giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu 2017

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất