Khám phá ưu điểm vượt trội gỗ óc chó

Giá gỗ walnut (óc chó) do rất nhiều yếu tố quyết định nhưng chất lượng gỗ dường như vẫn là yếu tố chi phối nhiều hơn cả.

Ngày đăng: 27-08-2016

2,085 lượt xem

Thật khó phủ nhận những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như thẩm mỹ của gỗ óc chó nhưng gỗ óc chó có đắt không vẫn là băn khoăn rất lớn từ phía không ít người tiêu dùng Việt, những người có quá ít thông tin về loại gỗ cao cấp này.

Gỗ óc chó walnut vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ được nhiều người ưu chuộng

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó vốn chỉ được nhắc nhiều trong cộng đồng người dân các nước phương Tây, người Việt gần như xa lạ với loại gỗ này nhưng thời gian gần đây mọi chuyện đã khác. Không khó để bạn bắt gặp những món đồ sang trọng, đẳng cấp làm từ gỗ óc chó trong những căn biệt thự, căn hộ cao cấp của giới nhà giàu Việt.

Gỗ óc chó được trồng nhiều ở xứ lạnh, theo chuyên gia của chúng tôi, khí hậu càng lạnh, chất lượng gỗ sẽ càng cao, đây là điều đã được khoa học chứng minh. Gỗ óc chó rất bền, an toàn với người sử dụng, vân gỗ cũng rất ấn tượng, sắc nét.

Hiện nay có rất nhiều công ty bán gỗ óc chó (gỗ walnut), nhưng có một thực tế đáng ngại là mỗi công ty có một cách định giá riêng, tất nhiên vẫn dựa trên các yếu tố cơ bản, bao gồm: thuế nhập khẩu, giá nhập khẩu, biến động thị trường, chiến lược kinh doanh, …

quy cách gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Nhu cầu nguyên liệu gỗ óc chó đang rất cao, cả trong người dân và trong ngành sản xuất đồ gỗ nói chung. Nguồn nhập gỗ  cũng đang khá đa dạng, gỗ được nhập về từ nhiều quốc gia, khu vực, từ Mỹ đến Newzealand và nhiều quốc gia khác.

Tại các điểm bán gỗ óc chó, thông tin bảng giá gỗ óc chó Mỹ, giá bán gỗ óc chó mỹ và nhiều thông tin khác về góc chó cũng như gỗ óc chó Mỹ đều được cung cấp đầy đủ, chính xác.

Các điểm bán gỗ óc chó hiện nay khá nhiều, việc mua bán gỗ chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện như vậy. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu các thông tin về gỗ, mua bán gỗ.

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất được nhiều người đón nhận

Bạn lưu ý là muốn có thông tin chính xác, cập nhật, bạn luôn phải đến các điểm bán gỗ uy tín, có như vậy, giá gỗ óc chó (gỗ walnut) mới luôn tương xứng với chất lượng gỗ, dù là gỗ nhập khẩu hay gỗ óc chó việt nam đều vậy.

Các nhà cung cấp gỗ óc chó hiện nay thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là gỗ óc chó nhập khẩu. Cơ hội bạn mua được gỗ óc chó với giá rẻ trong những thời điểm này là rất lớn.

bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khầu

 

Giá gỗ mới nhất