Không có gì phải lo khi đã sở hữu gỗ óc chó

Nói đến tính chất của gỗ Óc chó, nhiều ý kiến rằng đây là dòng gỗ có khả năng kháng sâu tự nhiên bô cùng tuyệt vời. Không dừng lại ở đó, chúng còn được biết đến là dòng sản phẩm chịu được sức tàn phá của môi trường vô cùng tuyệt vời.

Ngày đăng: 31-10-2016

1,945 lượt xem

Nhu cầu tìm kiếm thông tin mua gỗ Óc chó ở đâu đang ngày càng nhiều vì người dùng nhận ra dòng gỗ này có khả năng chống lại sức tàn phá của môi trường rất tuyệt vời.
Giải đáp của chuyên gia- gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy?

Được biết, gỗ Óc chó thuộc nhóm gỗ thứ IV trong bảng xếp loại các dòng gỗ xẻ sấy có tính ứng dụng cao trong đời sống của con người.

Trong số các loại gỗ thì cây gỗ Óc chó có khả năng kháng sâu tự nhiên rất tốt. Kết hợp cùng dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm, màu sắc này đã trở thành cách phân biệt gỗ Óc chó điển hình trong nhiều tài liệu quý.

Chưa dừng lại ở đó, chất lượng gỗ Óc chó (Walnut) còn được biết đến với khả năng chịu lực nén vượt trội. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì độ uốn cong bằng hơi nước của quy cách gỗ Óc chó (Walnut) rất “đỉnh” nên tạo ra nhiều thành phẩm có tính thẩm mỹ vượt trội.

mọi người vẫn rất chuộng dòng gỗ óc chó (gỗ walnut) này

Tuy giá bán gỗ Óc chó (Walnut) không hề thấp nhưng thị trường vẫn rất chuộng dòng gỗ này

Hiện nay giá bán gỗ Óc chó bao nhiêu 1 mét khối?

Tùy vào nhà nhà cung cấp gỗ Óc chó mà giá bán một mét khối gỗ có giá khác nhau. Bạn nên tìm chọn những cơ sở bán gỗ Óc chó lâu năm, uy tín để sở hữu giá rẻ hơn và chất lượng vẫn đảm bảo.

Gỗ Phương Nam là một trong số những đơn vị bán gỗ Óc chó được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ có giá tốt, cơ sở này còn mang đến nhiều ưu đãi, với chính sách đổi trả linh động, thủ tục thanh toán nhanh gọn rất có lợi cho người mua hàng.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên đai

Bạn nên chọn Gỗ Phương Nam để mua gỗ Óc chó vì có giá tốt hơn

Dùng gỗ Óc chó là cách tuyệt vời nhất để giữ lại thời tiết khắc nghiệt, hạn hán với đặc điểm môi trường như ở Việt Nam. Vì vậy, hãy hợp tác cùng gỗ Gỗ Phương Nam để có được những sản phẩm chất lượng với giá tốt. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng ngoài mong đợi.

Gỗ Phương Nam bán gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ chất lượng đạt chuẩn

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất