Mua gỗ óc chó có đắt không và chất lượng của nó

Mua gỗ óc chó tại Việt Nam với giá trị tốt và với giá cả cũng tốt nhất cho người Việt mang lại những sản phẩm gỗ có chất lượng tốt.

Ngày đăng: 16-01-2017

1,838 lượt xem

Khi nói đến gỗ óc chó là người ta nghĩ ngay đến đó là một loại gỗ quý hiếm, được liệt vào danh sách loại gỗ của nhà giàu. Vì thế loại gỗ này được xem là để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng nó và mua gỗ óc chó ở đâu?

Là một loại gỗ quý hiếm, lạ và đẹp mắt nhưng nhiều người vẫn còn biết rất ít về loại gỗ này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về gỗ óc chó để bạn có thêm thông tin về loại gỗ này.

mua gỗ óc chó

Gỗ óc chó hay còn gọi là gỗ walnut có tên khoa học là Juglan Nigra có dát gỗ màu kem, tâm gỗ thì có màu từ nâu nhạt đến nâu socola. Vân gỗ óc chó có hình xoắn hoặc cuộn xoáy rất đẹp nên các sản phẩm gỗ từ gỗ óc chó đều có tính thẩm mỹ rất cao. Gỗ óc chó thực sự là một loại gỗ tuyệt hảo, đảm bảo cả về bên trong và bên ngoài. Vậy gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ nào theo sự xếp hạng của Việt Nam.Gỗ óc chó được xếp vào nhóm 4.

mua gỗ óc chó (walnut)

Gỗ óc chó màu đen tự nhiên cũng được cung cấp rất nhiều bởi các đại lý gỗ óc chó ở Việt Nam. Vì gỗ óc chó tại Việt Nam có chất lượng không được tốt và đảm bảo nên tại Việt nam đa số là nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu từ Mỹ. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu thường được lựa chọn nhiều hơn bởi người Việt. Nhất là khi các nguyên liệu này được đánh bóng thì các sản phẩm được tạo ra càng thu hút người nhìn hơn.

Với những đặc tính vốn có như vậy chắc hẳn sẽ không còn ai thắc mắc gỗ óc chó tốt không nữa mà thay vào đó là sự tin cậy khi nghe đến tên gỗ óc chó. Điều đó chứng tỏ tại sao mà loại gỗ này gắn liền với tên tuổi của các siêu xe nổi tiếng thế giới, các công trình lớn như khách sạn 5 sao, nhà hàng 5 sao,.... Vì thế mà loại gỗ này nổi tiếng với những gì mà nó mang lại và vẫn không bao giờ hết hot dù giá cả không hề rẻ.

mua gỗ óc chó (walnut) nguyên kiện

Vì thế mà việc mua gỗ óc chó để tạo ra những sản phẩm gỗ cao cấp là cần thiết cho nhiều cơ sở sản xuất, chế biến gỗ. Tại gỗ Phương Nam bạn sẽ tìm được loại gỗ óc chó tốt nhất, chất lượng nhất. Vì chúng tôi là công ty gỗ nguyên liệu nhập khẩu uy tín và được kiềm tra chất lượng kỹ lưỡng. Gỗ óc chó tại Hà Nội cũng mang lại chất lượng rất tốt và cũng có nhều công ty gỗ uy tín tại Hà Nội cũng có rất nhiều chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ càng về các địa chỉ cung cấp gỗ óc chó nguyên liệu.
 

mua gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất