Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu giá cả phải chăng

Gỗ óc chó (walnut) Mỹ là gì ? Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu để được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rẻ và đảm bảo uy tín.

Ngày đăng: 18-04-2017

1,883 lượt xem

Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu để có được nguyên liệu gỗ chất lượng là điều trăn trở của rất nhiều người mua gỗ. Với loại gỗ đăt như gỗ óc chó thì càng phải tìm hiểu kỹ cũng như tìm cho mình một địa chỉ uy tín và tin tưởng lâu dài. Các sản phẩm từ gỗ óc chó luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

* Gỗ óc chó Mỹ nguyên liệu nhập khẩu

Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu sẽ không còn là điều quan trọng nữa khi bạn đến với gỗ Phương Nam. Gỗ óc chó là một nguyên liệu gỗ nhập khẩu chủ yếu là từ Bắc Mỹ, mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng vượt trội. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu mang một chất lượng mang tầm quốc tế và vượt xa các loại gỗ óc chó khác. Vì thế, gỗ óc chó được xem là loại gỗ của nhà giàu.

gỗ óc óc chó Mỹ nguyên đai

* Gỗ óc chó chất lượng như thế nào?

- Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đến màu socola. Với màu sắc sang trọng, gỗ óc chó được sử dụng làm đồ nội thất cho các công trình lớn như các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Quy cách gỗ óc chó (walnut) Mỹ cũng rất rõ ràng và phù hợp với mục đích khác nhau của người sử dụng.

- Với giá trị tương đối lớn nên gỗ óc chó còn được sử dụng làm nội thất cho các siêu xe nổi tiếng thế giới. Gỗ óc chó rất cứng, mặt gỗ nhẵn, chống được mối mọt tự nhiên. Gỗ óc chó xẻ sấy có thể đánh giá được chất lượng gỗ qua bề mặt. Tuy nhiên, gỗ óc chó xẻ sấy tại Việt Nam lấy từ một số tỉnh miền núi phía Bắc  nên cho chất lượng rất kém.

gỗ óc chó Mỹ xẻ thanh

* Gỗ Phương Nam cung cấp các nguyên liệu gỗ chất lượng.

- Gỗ óc chó là một nguyên liệu gỗ tốt, chất lượng nhưng do là một loại gỗ quý hiếm nên giá khá đắt. Bạn đang muốn mua nguyên liệu gỗ óc chó chất lượng mà chưa biết mua gỗ óc chó (walnut) Mỹ ở đâu thì hãy đến với nguyên liệu gỗ của Phương Nam.

- Chúng tôi cam kết các nguyên liệu gỗ đều là nhập khẩu chính hãng và đảm bảo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Gỗ Phương Nam cũng sẽ báo giá gỗ walnut Mỹ theo yêu cầu của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chùng tôi theo hotlie để được biết thêm thông tin cũng như được mua hàng với giá tốt nhất.

giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất