Nhu cầu gỗ óc chó ở nước ta đang rất cao

Việc mua bán gỗ óc chó (gỗ walnut) hiện nay được thực hiện rất đơn giản, một phần do các điểm bán gỗ được bố trí khác đều tại các tỉnh thành của nước ta.

Ngày đăng: 11-07-2016

2,053 lượt xem

Nhu cầu mua gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay rất cao, thực tế là loại gỗ này rất phù hợp với các món đồ nội ngoại thất hiện đại, cũng có một số món đồ cần mua gỗ óc chó mới có thể sản xuất được.

Gỗ óc chó dùng làm gì? Gỗ óc chó có tính ứng dụng rất cao, nó được dùng trong sản xuất nội thất, ngoại thất, thậm chí là sản xuất các chi tiết trang trí trên một số dòng xe ô tô nổi tiếng, cũng có khi nó được dùng trong sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, …

gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Tác dụng gỗ óc chó đã được không chỉ các chuyên gia mà cả người tiêu dùng khẳng định, tùy từng món đồ, từng mục đích sử dụng mà người ta phát huy từng tác dụng của gỗ óc chó (gỗ walnut – go oc cho).

Để có thông tin cụ thể hơn về công dụng của gỗ óc chó, bạn có thể đến trực tiếp các điểm bán gỗ óc chó hoặc các điểm bán gỗ tự nhiên để tìm hiểu, thông tin tại đây sẽ đầy đủ, cập nhật và chính xác hơn cả.

Gỗ óc chó (gỗ walnut) là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên, cây óc chó được trồng chủ yếu ở những vùng có khí hậu lạnh, vùng càng lạnh, chất lượng gỗ óc chó càng cao, điều đó cũng đồng nghĩa với các món đồ được làm từ những thân gỗ óc chó này có độ bền cũng như chất lượng cao.

quy cách gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy

>>> Xem Thêm: Vì sao gỗ óc chó khuyến khích sử dụng?

Gỗ óc chó làm gì? Gỗ óc chó được dùng với rất nhiều mục đích. Như đã trình bày ở trên, ngoài dùng để đóng các món đồ ngoại thất, nội thất thì việc dùng gỗ óc chó trong trang trí cũng rất phổ biến. Những chi tiết được trang trí bằng gỗ óc chó luôn nổi bật, sang trọng và thanh lịch.

Do chất lượng gỗ óc chó hiện nay được đánh giá là khá cao, bên cạnh đó là rất thẩm mỹ, vì thế giá gỗ óc chó nhập khẩu hiện nay cao hơn một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác. Dù phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ khi đóng nội thật, ngoại thất bằng gỗ óc chó nhưng với nhiều người tiêu dùng thì nó rất … đáng.

gỗ óc chó (walnut) làm bàn cape

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể mua gỗ óc chó tại hà nội rất nhanh chóng, thuận tiện, trước khi mua gỗ, bạn sẽ được cung cấp hình ảnh gỗ óc chó, hoặc có thể đến trực tiếp các kho gỗ, điểm bán gỗ để kiểm tra, tất nhiên, các đơn vị cung cấp gỗ óc chó tại hà nội thì rất nhiều, vì thế khi tìm hiểu về gỗ óc chó tại đây, bạn nên chú ý chọn những điểm bán, nhà cung cấp uy tín.

Tên khoa học gỗ óc chó (gỗ walnut) là Juglan nigra, với nhiều người Việt Nam thì thắc mắc gỗ óc chó tốt không vẫn luôn thường trực vì thực tế là gỗ óc chó nguyên liệu vẫn là một loại gỗ khá mới mẻ, không chỉ trong ngành bán lẻ gỗ óc chó (gỗ walnut).

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

 

bán gỗ óc chó (walnut) hcm

- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

 

Giá gỗ mới nhất