Nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) thay bạn nói lời cảm ơn

Tìm chọn một không gian hợp ý có thể giúp bạn thể hiện được tình cảm của bản thân đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Chỉ còn vài ngày nữa dòng thời gian sẽ nhích dần đến mốc 8/3/2016, hãy nhanh chóng lên kế hoạch để khiến những một nửa thể giới của bạn được hạnh phúc trong sự bất ngờ. Gỗ Phương Nam khuyên bạn nên tổ chức một bữa tiệc nhỏ trong không gian nội thất từ gỗ Óc chó(gỗ walnut) vì sự đẳng cấp vốn có của dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này sẽ là phương pháp hữu ích giúp bạn thể hiện tình cảm.

Ngày đăng: 06-03-2016

2,296 lượt xem

Chắc hẳn nhiều người khi đọc đến đây đang thắc mắc chọn không gian có nội thất từ gỗ Óc chó Mỹ, gỗ Óc chó Châu Âu,…thì liên quan như thế nào đến việc nói lời cảm ơn tới những người phụ nữ quan trọng trong ngày 8/3?

dát gỗ óc chó

Dát gỗ óc chó

  • Phụ nữ tinh tế, đặc biệt là những người đã có gia đình thường thích sự yên tĩnh, đơn giản hơn là một không gian phô trương. Họ thực tế nên không cần sự hoa mĩ mà muốn chứng thực bằng hành động, sự hiện diện nhiều hơn.
  • Nhờ những đường vân gỗ cuộn xoáy hoặc lượn sóng, dát gỗ màu kem giản dị, không gian từ nội thất gỗ Óc chó nguyên liệu sẽ khiến cả gia đình cảm nhận được sự thư thái, yên bình, điều này góp phần giúp phái đẹp có được sự thư thái và thoải mái thể hiện cá tính của bản thân hơn.
  • Tuy thích sự đơn giản nhưng phụ nữ rất muốn được thể hiện giá trị bản thân và được tôn trọng. Không gian từ nội thất gỗ Walnut nguyên liệu vẫn luôn được đánh giá là dòng gỗ hoàng gia, sang trọng số một. Nhờ đặc điểm này, nó cũng khiến chị em cảm thấy mình như một “nữ hoàng”, là nhân vật quan trọng đặc biệt trong buổi tiệc. Họ sẽ vô cùng hạnh phúc và ngạc nhiên, bất ngờ khi nửa còn lại biết đến giá trị và trân trọng họ như thế nào.

Không gian đẳng cấp từ gỗ Óc chó góp phần không nhỏ cho cảm xúc thăng hoa

Không gian đẳng cấp từ gỗ Óc chó góp phần không nhỏ cho cảm xúc thăng hoa 

Từ nhiều năm nay, gỗ Phương Nam luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các công trình nội thất từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ trong gia đình đến các thiết kế vĩ mô như không gian nơi làm việc, nhà hàng, quá bar sang trọng,…

>>> Xem Thêm: Xu hướng năm 2016 với nội thất từ gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

Chúng tôi sở hữu nhiều ưu thế mà các đối thủ khác trên thị trường chợ gỗ Việt Nam:

  • Có đươc báo giá gỗ Óc chó 2016 cạnh tranh do hợp tác với các bạn hàng cung cấp giá gốc tại thị trường Mỹ, Châu Âu.
  • Kích thước gỗ Óc chó với nhiều loại sản phẩm từ gỗ Óc chó thanh, gỗ Óc chó tròn, gỗ Óc chó xẻ sấy,…đa dang, nhập khẩu 100%.
  • Các sản phẩm gỗ Óc chó nguyên liệu của chúng tôi luôn đảm bảo độ cứng, độ ẩm đạt tiêu chuẩn, không bị mủn hoặc thấm nước, cong vênh, kém chất lượng,..

thiết kế thanh lịch bằng gỗ óc chó nhập khẩu

Thiết kế thanh lịch bằng gỗ óc chó nhập khẩu

Để có được những sản phẩm nội thất hài lòng, hút mắt, ấn tượng với giá cả hợp lý, bạn hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về gỗ nhập khẩu, am hiểu sâu sắc về phong thủy và cách bài trí nội thất gia đình, quán bar, nhà hàng,…sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt, quyết định mang tính kinh tế hiệu quả.

Mong rằng với những thông tin bổ ích trên đây, Gỗ Phương Nam phần nào giúp bạn có được hình dung cụ thể để dễ dàng hơn trong việc bày tỏ cảm xúc với những người thân yêu của mình. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi, Gỗ Phương Nam đã gây dựng được một hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng và được đánh giá là nhà cung cấp gỗ Óc chó nhập khẩu có sự cạnh tranh vượt trội, giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản lớn chi phí và có những thành phẩm đẹp mắt, giá trị.

 

Giá gỗ mới nhất