Ý kiến chuyên gia về độ bền của gỗ Óc chó?

Gỗ Óc chó nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng vì khả năng bền đẹp ngoài mong đợi của người dùng đã được kiểm chứng

Ngày đăng: 25-06-2016

2,248 lượt xem

Từ lâu nay, gỗ Walnut nhập khẩu vẫn luôn là dòng gỗ được ưa chuộng. Con người đã ưu ái dòng gỗ này cho nhiều thiết kế quan trọng như nội thất xe ô tô, giường ngủ, kệ trang trí, tủ đựng rượu,…

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy nhập khẩu

- Sở dĩ gỗ Óc chó nguyên liệu được nhiều người chọn lựa như vậy vì sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ với sắc nâu trầm đã tạo ra nhiều thành phẩm sang trọng. Không gian có gỗ Walnut lúc nào cũng được nâng lên một bậc giá trị của sự đẳng cấp.
- Không dừng lại ở đó, gỗ Óc chó còn có khả năng chịu máy tốt. Độ bám đinh và ốc vít tuyệt vời. Do đó, giá gỗ Óc chó cạnh tranh hơn hẳn các loại gỗ nguyên liệu khác trên thị trường.
- Tại thị trường gỗ Óc chó miền Trung hiện nay, giá gỗ Óc chó rẻ luôn được quan tâm hàng đầu. Đây cũng là tình trạng chung đang diễn ra trên cả nước.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu

Gỗ Walnut có khả năng chịu lực tổng thể,độ bám đinh và ốc vít rất tốt

- Độ bền của dòng sản phẩm này đặc biệt được thể hiện ở quy cách gỗ Óc chó. Có độ cứng, độ chịu lực nén trung bình nhưng dòng gỗ này có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời.
- Các chuyên gia trong ngành gỗ đánh giá, gỗ Óc chó xẻ thanh, gỗ Óc chó xẻ sấy có độ bền tuyệt vời vì khả năng kháng sâu tự nhiên. Ngay cả trong môi trường nhiều độ ẩm, dễ hư mục, dòng sản phẩm này vẫn rất trường sức.
- Là công ty gỗ Óc chó Bình Dương có kinh nghiệm nhiều năm nay, Gỗ Phương Nam hiện cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho khu vực này cũng như thị trường gỗ Óc chó miền Trung. Hầu hết các sản phẩm gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu của cơ sở này đều nhanh chóng được thu mua trong thời gian rất ngắn.

>>> Dùng gỗ óc chó làm gì bền đẹp nhất?

nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut)

Nhờ khả năng kháng sâu tự nhiên, các chuyên gia đánh giá rất cao độ bền của gỗ Óc chó

Tại Gỗ Phương Nam, giá gỗ Óc chó mới đã được cập nhật kèm theo nhiều thông tin chi tiết, giá trị nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau trong địa bàn cả nước.

Là công ty gỗ Óc chó uy tín, Gỗ Phương Nam đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gỗ Óc chó rẻ với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể hài lòng và yên tâm vì có được gỗ Óc chó xẻ giá ưu đãi, độ bền vượt trội hơn hẳn nhiều đối thủ cùng ngành khác trên thị trường.

bán gỗ óc chó (gỗ walnut) với giá cạnh tranh

 

Giá gỗ mới nhất