Có nên dùng gỗ óc chó nhập khẩu không?

So với nhiều loại gỗ khác, giá gỗ Óc chó nhập khẩu có phần chênh lệch cao hơn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn rất ưu ái dòng gỗ này vì những đặc điểm hiếm có mà dòng sản phẩm đặc biệt này đang sở hữu.

Ngày đăng: 09-12-2016

1,652 lượt xem

Theo bạn gỗ Óc chó (Walnut) có đắt không? Hãy cùng bài viết này phân tích thật kỹ những đặc điểm khác biệt của dòng sản phẩm này.

Thực chất gỗ Óc chó có tốt không?

Nhiều người cho rằng gỗ Óc chó giá cao hơn nhiều loại gỗ khác nhưng thực chất không hề đắt. Dòng gỗ đẳng cấp hoàng gia này sở hữu rất nhiều điểm đặc biết khiến bạn phải ngạc nhiên như:
 Có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu trầm. Chính vì thế các chuyên gia đánh giá gỗ Óc chó là dòng gỗ đẳng cấp khi mang lại không gian sang trọng cho người dùng.
 Không phải ngẫu nhiên công dụng của gỗ Óc chó được dùng nhiều trong các siêu xe. Dòng gỗ này có độ uốn cong rất tuyệt vời nên tạo ra nhiều dụng cụ có tính thẩm mĩ cao.
 Ngoài ra, báo giá gỗ Óc chó (Walnut) cao còn vì dòng gỗ này không thấm nước, không sợ mối mọt, cong vênh, mục nát nên rất bền.

vân gỗ óc chó đẹp

Vì rất bền và đẹp nên ngày càng nhiều người hỏi gỗ Óc chó bán ở đâu để sử dụng

Xem Thêm: Gỗ óc chó (walnut) có đa công dụng không?

Nên mua gỗ Óc chó ở đâu để đảm bảo chất lượng

 Trên thị trường hiện nay, câu hỏi gỗ Óc chó giá bao nhiêu không có chung một đáp án. Tùy vào nhà cung cấp mà giá bán gỗ Óc chó rất khác nhau. Vì vậy bạn nên chọn lựa kỹ đơn vị cung cấp gỗ Óc chó để đảm bảo vừa có giá thành tốt, vừa có chất lượng đạt chuẩn.

 Thực tế rất nhiều người bán gỗ Óc chó Mỹ tại Hà Nội cho biết, họ đã từng mua nhầm phải gỗ Óc chó kém chất lượng. Hệ quả để lại khiến họ mất uy tín cũng như các thành phẩm khi sử dụng thường mủn, không có được sự bên đẹp như ý muốn.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên đai

Nhiều chủ đầu tư bán gỗ Óc chó tại Hà Nội từng bị lừa mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng

Nên mua gỗ Óc chó vì dòng gỗ này vừa bền lại vừa đẹp. Bạn nên ưu tiên các thiết kế sang trọng, yêu cầu độ thẩm mỹ cao cho dòng sản phẩm này. Tuy nhiên giá gỗ Óc chó hơi cao. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ để tránh lãng phí và mất nhiều vốn đầu tư mà không cần thiết.  

Video Gỗ Nguyên Liệu Xẻ Sấy Tại Gỗ Phương Nam

bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất