Có nên mua gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

Gỗ óc chó (gỗ walnut) là loại gỗ truyền thống của nhiều nước phương Tây. Với những điểm nổi bật vượt trội, gỗ óc chó luôn được sự tin tưởng tuyệt đối rất lớn từ quý khách hàng, ở trong nước và thế giới.

Ngày đăng: 27-12-2016

1,703 lượt xem

Từ những năm trở lại đây thị trường gỗ óc chó nhập khẩu luôn được đánh giá cao hơn so với các lợi gỗ nguyên liệu khác. Tùy vào từ nhà cung cấp, bảng giá gỗ óc chó lại có sự chênh lệch đáng kể. Chính vì vậy, chọn đúng nơi cung cấp chất lượng, uy tín luôn là bí quyết có được sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Nhận biết đặc điểm gỗ óc chó có tốt không?

- Không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức tìm hiểu, căn cứ vào báo giá gỗ walnut và sức mua của thị trường cũng đủ biết chất lượng gỗ rất tốt và đảm bảo. Vì lẽ đó, những nơi bán gỗ óc chó (gỗ walnut) khẳng định với người mua rằng, dòng sản phẩm của họ không có một điểm nào phải chê về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ xẻ thanh nhập khẩu

- Được biết, dát gỗ óc chó màu kem, tâm gỗ màu nâu cùng với vân gỗ hình sóng hoặc cuộn xoáy, các sản phẩm từ loại gỗ luôn thể hiện vẻ sang trọng hiếm có. Nhiều quý khách hàng cho rằng, bảng giá gỗ óc chó Mỹ 2017 cũng là một yếu tố để thể hiện đẳng cấp của loại gỗ đặc biệt này.

- Để sở hữu cho mình một sản phẩm thực sự tốt, ngoài yếu tố chủ quan được kể, bạn nên quan tâm tìm ra nơi bán gỗ óc chó chất lượng, công ty cung cấp gỗ óc chó (walnut) Mỹ nào uy tín. Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đặc biệt sở hữu những sản phẩm ưng ý, đẹp mắt và bền lâu.

>>> Xem thêm: Sự thật gỗ óc chó có đắt không? giá bao nhiêu?

Ở đâu cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu giá tốt nhất?

- Gỗ Phương Nam hiện là công ty gỗ óc chó uy tín bậc nhất trên thị trường bán gỗ óc chó hcm. Hàng năm công ty cung ứng hàng trăm sản phẩm với giá gỗ óc chó phải chăng và chất lượng luôn được đánh giá cao. Vì thế, công ty không cần đến những chiêu trò dụ khách hàng mà vẫn khuyên khách hàng chú ý, tìm đến bằng sự khác biệt lớn của bản thân.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên đai

- Giá gỗ óc chó hiện được xếp vào nhóm gỗ nguyên liệu nhập khẩu cao. Theo đánh giá của chuyên gia thì mặc dù giá thành cao nhưng đó là mức giá hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà loại gỗ này mang lại cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Hiện tại, Việt Nam khá hiếm người dùng phản ứng về chất lượng của gỗ óc, đây là điều mà không phải loại gỗ nào cũng có thể làm được.
 

bảng báo giá gỗ walnut (óc chó) Mỹ nhập

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất