Sự thật gỗ óc chó có đắt không? Giá bao nhiêu?

Nhắc đến gỗ óc chó là nhắc đến sự đẳng cấp. Trong cách nghĩ của một số người điều này cũng đồng nghĩa với việc cần phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để sở hữu loại gỗ này. Vậy gỗ óc chó có đắt không?

Ngày đăng: 23-12-2016

6,400 lượt xem

Gỗ óc chó mang những tính ưu Việt hơn hẳn so với nhiều loại gỗ khác vì lý do này mà loại gỗ này có giá trị vượt trội hơn cả và nhanh chóng có chỗ đứng trong thị trường gỗ cao cấp. Để sở hữu loại gỗ óc chó nhiều người cho rằng chúng tốt thì chắc chắn chi phí của nó cũng không hề rẻ, gây nên sự lo lắng không ít khách hàng. Cùng đánh giá gỗ óc chó (walnut), giá trị mà nó mang lại.

gỗ óc chó (walnut) hoàn thành

Gỗ óc chó (walnut) tốt không? Gỗ óc chó là loại gỗ chỉ có ở Bắc Mỹ, loại gỗ được nhập khẩu hoàn toàn về Việt Nam, vân gỗ óc chó tự nhiên, đẹp, độ bên cao, màu sắc phong phú đa dang. Ngoài ra loại gỗ này có độ bền cao chịu được mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời, khả năng chống lại sự tấn công của sâu, mọt ở tâm gỗ rất tốt và khả năng chống thấm tuyệt vời.

Tìm mua gỗ óc chó ở đâu uy tín, chất lượng hàng đầu

Để trả lời cho câu hỏi đại lý gỗ óc chó nào uy tín? Bạn hãy cũng Gỗ Phương Nam tìm hiểu về gỗ óc chó (walnut) tốt không?
Gỗ óc chó làm gì mà được gọi lại loại gỗ thể hiện sự đẳng cấp. Qua đó bạn có cái nhìn cụ thể hơn về gỗ óc chó.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên đai

Juglan nigra là tên khoa học gỗ óc chó, là một trong số ít loại cây gỗ có thể được ươm, trồng tái sinh tự nhiên.Sự khác biệt của loại cây này so với các loại khác là các khối gỗ của chúng có dát gỗ hơi giống màu kem, màu của tâm gỗ đa dạng từ nâu nhạt đến nâu socola, thậm chí đôi khi hình ảnh gỗ óc chó còn có ánh tìm đỏ và có sọc sậm. Vân gỗ mềm mại, tự nhiên, thường thường có hình dạng sóng hoặc cuộn xoáy nên tạo ra những hình đốm rất đặc biệt, đẹp mắt và vô cùng sang trọng.

>>> Xem Thêm: Gỗ óc chó có hợp với người Việt không?

gỗ óc chó (walnut) làm bếp

Gỗ óc chó nguyên liệu rất được ưa chuộng và bày bán nhiều nơi, là gỗ óc chó nhập khẩu mới du nhập về nước ta trong nhiều năm gần đây, cùng với những công dụng tuyệt vời như vậy cho nên giá thánh của gỗ óc chó có đắt cũng là điều bình thường. Hiện nay Gỗ Phương Nam là công ty cung cấp gỗ óc chó hàng đầu trên toàn quốc.

Hiện nay Gỗ Phương Nam đang là điểm đến của nhiều người có như cầu mua gỗ óc chó tại hà nội được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Ngoài ra, Phương Nam còn có thể cung cấp cho bạn gỗ óc chó màu đen rất đặc biệt, phù hợp với mọi thiết kế phức tạp. Đến với đây, bạn sẽ được báo giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu 2017, mức giá cực kì hợp lý, mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình loại gỗ chất lượng đạt chuẩn cao với mức giá cạnh tranh.

bảng giá gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

GoOcCho.net

 

 

Giá gỗ mới nhất