Gỗ óc chó có giá ổn định, chất lượng tốt

Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu có tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp gỗ óc chó trong các món đồ: Sofa, kệ Tivi, giường ngủ, bàn trang điểm, bộ bàn ghế ăn, …; từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng khách, …

Ngày đăng: 23-05-2016

2,927 lượt xem

Gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu từ mỹ. Thông thường, gỗ sấy nhập khẩu cao hơn gỗ chưa được xẻ, sấy. Mặc dù giá gỗ óc chó tại Việt Nam được nhận định là ổn định nhưng về cơ bản vẫn chịu ảnh hưởng từ những biến động của thị trường gỗ óc chó thế giới nói riêng, gỗ nguyên liệu nói chung. Khi giá gỗ thị trường thế giới tăng, giá gỗ nhập khẩu tăng tại Việt Nam cũng sẽ tăng.

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ thanh nhập khẩu

Gỗ nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng, ngoài gỗ óc chó còn có hàng trăm loại gỗ khác, bao gồm cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Các sản phẩm làm từ gỗ óc chó khá đa dạng, từ sofa đến kệ ti vi, giường, bàn trang điểm, bàn ghế ăn và nhiều món đồ, vật dụng nội, ngoại thất khác. Tại các công ty bán gỗ nhập khẩu, bạn sẽ thường được tham khảo nhiều bảng giá gỗ nhập khẩu trước khi quyết định mua bán gỗ nhập khẩu.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ óc chó ở Việt Nam khá cao, nắm được nhu cầu này, các đơn vị kinh doanh gỗ thường bố trí các điểm bán ở nhiều tỉnh, thành, đặc biệt chú trọng tại các tỉnh, thành phố lớn, ví dụ: điểm bán gỗ óc chó tại tphcm, điểm bán gỗ óc chó tại hà nội, …

kiện gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu

Thủ tục mua bán gỗ óc chó cũng khá thuận tiện, đơn giản. Bạn không cần phải băn khoăn xem ở đâu bán gỗ óc chó, bạn có thể liên hệ các điểm bán gỗ óc chó ngay tại nơi mình sinh sống. Việc bố trí các điểm bán này vừa là để tiếp cận được nhiều nhất khách hàng có thể, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả khách hàng và phía bên cung cấp.

Gỗ óc chó bán ở đâu? Nếu bạn đang có ý định mua gỗ óc chó, có thể tìm hiểu thông tin tại Công ty Phương Nam thông qua hệ thống website của công ty hoặc đến trực tiếp các điểm bán hàng của công ty. Theo chuyên gia của chúng tôi, để chọn được đơn vị cung cấp gỗ thông giá cả, chất lượng hợp lý, bạn nên thảm khảo giá bán gỗ óc chó của một số đơn vị cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu khác nhau.

>>>  Gỗ Óc chó đen (Walnut black) nhập khẩu là gì?

gỗ walnut trong phòng ngũ của bạn

Bạn cũng không nên quyết định chọn đơn vị cung cấp gỗ chỉ theo giá cả, vì bạn khó có thể mua được loại gỗ tốt mà giá lại quá rẻ được. Giá gỗ óc chó nhập khẩu cũng phụ thuộc rất nhiều vào biến động của giá gỗ óc chó của thị trường thế giới.

Khi tìm hiểu báo giá gỗ óc chó, hay giá bán gỗ óc chó, bạn nên chuẩn bị thông tin về nguồn gốc xuất xứ của gỗ, vì chất lượng gỗ phụ thuộc rất nhiều vào khí hậu, đất trồng, và thực tế là, có những vùng luôn cho chất lượng gỗ óc chó tốt hơn các vùng khác.

nghệ thuật gỗ óc chó (gỗ walnut) trong thiết kế

Đa phần gỗ nguyên liệu của Công ty Phương Nam hiện nay đều đạt tiêu chuẩn gỗ châu âu. Giá gỗ nguyên liệu tại đây nhìn chúng ưu đãi hơn một số nhà cung cấp gỗ khác tại Việt Nam. Để có thông tin giá gỗ nhập khẩu tốt nhất, được cập nhật thường xuyên, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của các nhà cung cấp gỗ uy tín, như vậy sẽ đảm bảo có thông tin nhanh và chính xác nhất.

Ngoài giá gỗ xẻ sấy, bạn còn có thể tham khảo nhiều thông tin khác về gỗ nói chung, gỗ óc chó nói riêng, khi liên hệ với nhân viên tư vấn của các đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu. Trong trường hợp, bạn cần mua gỗ óc chó, ngoài thông tin về giá bán gỗ óc chó, bạn nên tìm hiểu về gỗ óc chó với lượng thông tin phong phú, gồm cả tác dụng gỗ óc chó.

giá gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu nhập khẩu rẻ

 

Giá gỗ mới nhất