Gỗ óc chó có mức giá tuyệt đối thấp trên thị trường

Hiện nay không khó để bạn có thể trả lời được câu hỏi “gỗ óc chó bán ở đâu” vì số lượng điểm bán gỗ không ngừng tăng thời gian gần đây.

Ngày đăng: 28-08-2016

2,202 lượt xem

Muốn tìm hiểu thông tin báo giá gỗ walnut và nhiều thông tin hữu ích khác về loại gỗ này, giờ đây bạn không cần phải đi quá xa từ nhà đến các điểm bán nữa, thậm chí trước đây nhiều người còn phải đi từ tỉnh này sang tỉnh khác mới có thể đến được một điểm bán gỗ gần mình nhất.

Các điểm bán gỗ được bố trí khá đều tại hầu khắp các tỉnh thành, không chỉ tập trung tại các thành phố lớn. Nếu bạn ở TP Hồ Chí minh thì xin được thông bào là số lượng điểm bán gỗ óc chó hcm cực kỳ lớn, của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

gỗ walnut

Để có thông tin về gỗ óc chó, bạn có thể đến bất kỳ điểm bán gỗ óc chó tại tphcm, nếu là các điểm bán thuộc cùng hệ thống một nhà cung cấp thì chúng thống nhất với nhau.

Gỗ óc chó Mỹ là một trong những loại gỗ có doanh số bán cao nhất tại Việt Nam thời gian gần đây. Nhiều người thắc mắc, báo giá gỗ óc chó Mỹ cao như vậy nhưng sao người tiêu dùng vẫn chọn nó chứ không phải là một loại gỗ óc chó khác.

Nguyên nhân được chuyên gia của chúng tôi đưa ra là, chất lượng gỗ óc chó Mỹ luôn cao hơn gỗ được nhập từ khu vực khác, đây là khẳng định từ cả người tiêu dùng, các chuyên gia và nhà sản xuất đồ gỗ. Vì thế mà bảng giá gỗ óc chó Mỹ trong một số trường hợp không phải là rào cản với người tiêu dùng.

gỗ óc chó (walnut)

Gỗ óc chó có tốt không? Gỗ walnut được xếp vào nhóm gỗ có chất lượng tốt nhất hiện nay, cả ở Việt Nam và thế giới. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ một số nhà cung cấp gỗ óc chó (walnut) thì khó có loại gỗ tự nhiên nào ở Việt Nam sách được với gỗ óc chó.

Gỗ óc chó kết cấu chắc, bề mặt gỗ sắc nét, sang trọng, rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Để kiểm chứng tất cả những thông tin này, bạn có thể trực tiếp đến các điểm bán gỗ của những cty bán gỗ óc chó (gỗ walnut) uy tín để được hướng dẫn cụ thể.

>>> Xem thêm: Khám phá ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất tủ

Sở dĩ chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đến các công ty gỗ óc chó uy tín để tìm hiểu thông tin là vì số lượng nhà cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu hiện nay rất nhiều nhưng không phải nhà cũng cấp nào cũng làm ăn uy tín, nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ phải mua giá gỗ óc chó (walnut) cao nhưng chất lượng gỗ lại không đâu vào đâu cả, đây là rủi ro phổ biến nhất khi mua gỗ hiện nay. Khi bạn cần bán gỗ óc chó (gỗ walnut) cũng nên lưu ý chọn nhà thu mua gỗ óc chó uy tín.

báo giá gỗ walnut (óc chó) Mỹ xẻ sấy nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất