Gỗ óc chó có tính thương mại rất cao

Gỗ óc chó được trồng nhiều nhất là ở Mỹ, khắp miền Đông Bắc Mỹ người ta trồng loại gỗ này.

Ngày đăng: 17-10-2016

2,238 lượt xem

Gỗ óc chó là loại gỗ có tính thương mại cao nhất ở Mỹ hiện nay. Cây gỗ óc chó tự nhiên có độ cao trung bình từ 100 đến 150 feet. Nó được dùng để đóng các món đồ nội thất (từ tủ, cửa, ván sàn, vách ngăn, …, ngoài ta nó còn được dùng làm báng súng chiến đấu.

Có nhiều ưu điểm, công dụng như vậy, liệu gỗ óc chó có đắt không. Gỗ óc chó có giá khá cao so với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Gỗ óc chó walnut vốn là loại gỗ được ưa chuộng, được ứng dụng rộng rãi tại phương Tây nhưng ở Việt Nam chỉ chỉ mới được quan tâm tìm hiểu thời gian gần đây.

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Về nhóm chất lượng, gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm gỗ gồm những loại gỗ có chất lượng cao nhất thế giới hiện nay. Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, thông tin được quan tâm nhiều nhất có lẽ là, gỗ óc chó là gì.

cây gỗ óc chó (gỗ walnut)

Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên, ở Việt Nam hiện nay đa phần đều là gỗ nhập khẩu từ một số nước phương Tây có nền sản xuất gỗ óc chó phát triển, đây cũng là nơi có khí hậu, đất trồng rất phù hợp với sự phát triển của loại gỗ này.

Gỗ óc chó có màu sắc đặc trưng nhưng lại dễ phối hợp với các màu sắc khác, vì thế mà người tiêu dùng không phải lo lắng khi chọn gỗ óc chó. Tại các điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut), thông tin về loại gỗ này được cung cấp khá đầy đủ, chi tiết, chính xác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên thị trường gỗ hiện nay, nguyên liệu gỗ óc chó vẫn là một trong những nguyên liệu cực kỳ quan trọng. Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, có một lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi là, bạn không nên bỏ qua thông tin về gỗ óc chó Mỹ, vì đây là loại gỗ được đánh giá rất cao hiện nay, từ cả các chuyên gia và người tiêu dùng.

kiện gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu nguyên đai

Mặc dù bảng giá gỗ óc chó Mỹ, giá bán gỗ óc chó mỹ có thể khiến nhiều người tiêu dùng ngần ngại nhưng thực sự thì chất lượng của nó bạn không nên không trải nghiệm.

Gỗ óc chó là một trong số ít loài gỗ tự nhiên có khả năng tái sinh tự nhiên. Tại những điểm bán gỗ óc chó như điểm bán gỗ óc chó tại hà nội, ngoài giá gỗ, bảng giá gỗ óc chó, bạn còn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về loại gỗ này như, đặc tính gỗ, cách bảo quản các món đồ gỗ óc chó, …

>>> Xem Thêm: Một số lưu ý khi mua gỗ óc chó (walnut)

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm nội thất quý sang trọng

Khi bạn biết được các tính chất gỗ óc chó, quá trình sử dụng đồ gỗ óc chó của bạn sau này sẽ ít rủi ro hơn. Mặc dù đặc điểm gỗ óc chó khác đặc điểm của đa phần loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác nhưng về bảo quan, nó lại không yêu cầu nhiều. Tại các điểm cung cấp gỗ óc chó, những thông tin này được cung cấp rất đầy đủ, ngoài thông tin gỗ óc chó (gỗ walnut) là gì.

bảng giá gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ nhập khẩu đặc biệt

 

Giá gỗ mới nhất