Gỗ óc chó có tính ứng dụng cực cao

Gỗ óc chó có độ cứng cao, ổn định, rất phù hợp cho những tác phẩm điêu khắc đòi hỏi chạm khắc tinh xảo.

Ngày đăng: 04-10-2016

1,368 lượt xem

Gỗ óc chó có màu sắc tự nhiên đẹp, hài hòa, từ xa xưa nó đã được dùng nhiều trong nghệ thuật, chủ yếu là nghệ thuật điêu khắc. Rất nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ óc chó nổi tiếng thế giới đã ra đời. Gỗ óc chó hiện là một trong những loại gỗ tự nhiên có tính ứng dụng đa dạng nhất trong đời đời sống, không riêng gì nội ngoại thất.

Gỗ óc chó bán ở đâu? Gỗ óc chó hiện được bán rộng rãi tại hầu hết các điểm bán gỗ khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Mặc dù giá thành gỗ óc chó  cao nhưng theo chuyên gia của chúng tôi, người Việt vẫn không “ngại”.

Doanh số bán gỗ óc chó luôn cao so với một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác mặc dug báo giá gỗ walnut vẫn khiến nhiều người phải … giật mình.

gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ

Gỗ óc chó ngoài chức năng được nhắc đến nhiều nhất là đóng mới nội ngoại thất thì những chức năng như dùng trong đóng nhạc cụ cũng rất phổ biến.

Giá gỗ óc chó (walnut) trong các báo giá gỗ óc chó Mỹ, với nhiều người là khá cao nhưng thực sự thì nó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó đem lại cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sau này, không chỉ là độ bền, mà còn cả thẩm mỹ của gỗ nữa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng, gỗ óc chó có tốt không, có xứng đáng với số tiền bỏ ra ban đầu không.

gỗ óc chó (gỗ walnut) hoàn thành

Do thị trường cung cấp gỗ óc chó (walnut) ở Việt Nam đang rất đa dạng, phong phú, (đôi khi là hỗn loạn), vì số lượng nhà cung cấp nhiều, số lượng điểm bán gỗ nhiều, (riêng số lượng điểm bán gỗ óc chó hcm đã bằng tổng số điểm bán gỗ của nhiều tỉnh thành gộp lại), người tiêu dùng vừa khó lại vừa dễ khi chọn nhà cung cấp, khi tìm hiểu sản phẩm, khi chọn sản phẩm.

Cây gỗ óc chó trưởng thành có độ cao phổ biến 100 feet, đường kính 60 inch. Những cây gỗ óc chó cao nhất, to nhất, chất lượng tốt nhất thường được khai thác từ miền Trung và Đông của nước Mỹ, một số là ở Canada.

>>> Xem Thêm: Điểm gì khiến gỗ óc chó nhập khẩu được nhiều người yêu thích

nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) thật tuyệt vời

Trên thế giới hiện nay có nhiều giống gỗ óc chó với những ưu, nhược điểm khác nhau. Tại mỗi cty bán gỗ óc chó (gỗ walnut), thường thì họ không bán tất cả những giống này, mỗi công ty kinh doanh một hay một số giống đang được người tiêu dùng quan tâm, tùy chính sách kinh doanh, đối tượng khách hàng mà công ty gỗ óc chó đó hướng tới.

Gỗ óc chó nhập khẩu đang là một trong những loại gỗ có giá gỗ óc chó cao hiện nay. Vì lí do này mà khi mua hay khi cần bán gỗ óc chó (gỗ walnut), bạn phải rất thận trọng tìm hiểu về gỗ óc chó, từ cách phân biệt gỗ walnut đến bảng giá gỗ, bao gồm cả bảng giá gỗ óc chó Mỹ.

sở hữu ngay giá gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất