Gỗ óc chó cùng bạn nâng niu hạnh phúc

Gỗ óc chó đang là loại gỗ nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ người tiêu dùng Việt cũng như người tiêu dùng thế giới với rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Ngày đăng: 16-06-2016

2,236 lượt xem

Gỗ walnut vào thị trường Việt Nam chưa lâu, thực tế là rất nhiều người Việt Nam còn không biết là gỗ óc chó chất lượng như nào, đẹp ra làm sao, điều này một phần vì công tác truyền thông chưa được chu đáo, phần vì người Việt rất khó “mở lòng” với những loại gỗ mới.

vân gỗ óc chó (walnut) nguyên liệu

Gỗ óc chó do có nhiều ưu điểm nên giá bán gỗ óc chó có cao hơn một chút so với một số loại gỗ tự nhiên đang được bán tại Việt Nam nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ óc chó thì điều này hoàn toàn hợp lý, chỉ cần một lần được trải nghiệm những “tố chất” tuyệt vời của loại gỗ này, bạn sẽ không phải hối hận vì lựa chọn của mình.

 

gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Các điểm bán gỗ óc chó hiện nay được phân bố khá đều ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội. Nếu bạn ở các thành phố khác, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc gỗ óc chó bán ở đâu, ngay cả ở những vùng nông thôn hẻo lánh bạn cũng khá dễ dàng để tiếp cận với các nhà cung cấp. 

Do các nhà cung cấp hiểu rất rõ băn khoăn mua gỗ óc chó ở đâu của khách hàng mà cung cấp hệ thống điểm bán hàng, kênh bán hàng (online và offline) thuận tiện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

>>>  Loại gỗ óc chó nào tốt nhất hiện nay?

gỗ óc chó (walnut) xẻ thanh

Để chọn được loại gỗ, nhà cung cấp gỗ phù hợp, đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách mua bán hàng, bạn cần tham khảo một số đánh giá gỗ óc chó, đánh giá danh tiếng của đơn vị cung cấp sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đây là thông tin tham khảo quan trọng không kém các báo giá gỗ óc chó.

Gỗ óc chó có đắt không? So với một số loại gỗ tự nhiên khác tại thị trường Việt Nam thì gỗ óc chó có giá cao hơn một chút nhưng mức giá này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng cũng như thẩm mỹ của loại gỗ này. Trong số các loại gỗ óc chó hiện nay thì gỗ óc chó Mỹ được đánh giá khá cao cả về chất lượng, giá cả và thẩm mỹ.

nội thất từ gỗ óc chó (walnut)

Gỗ óc chó có tốt không? Gỗ óc chó walnut, theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng thì khá tốt, bền, đẹp, phù hợp với khí hậu và nhiều đặc điểm về thổ nhưỡng, cũng như văn hóa của người Việt Nam.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu lạnh, khí hậu càng lạnh, chất lượng gỗ càng cao, vì thế mà mỗi vùng trồng lại cho gỗ óc chó một chất lượng khác nhau. Các sản phẩm gỗ óc chó luôn nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng, các nhà cung cấp gỗ óc chó hay các nhà sản xuất gỗ óc chó cũng rất chuộng loại gỗ này.

bán gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy tại hà nội

 

Giá gỗ mới nhất