Gỗ óc chó - giá trị mãi mãi trường tồn

Tính chất của gỗ óc chó khiến phần lớn nhà sản xuất gỗ xuất khẩu tại Việt Nam hài lòng và yên tâm.

Ngày đăng: 09-09-2016

1,972 lượt xem

Gỗ óc chó có giá trị rất cao, giá gỗ cũng không phải là thấp nhưng người tiêu dùng Việt vẫ có xu hướng ưu tiên mua các món đồ được làm từ loại gỗ này. Mua gỗ óc chó ở đâu có lẽ là thông tin được hỏi nhiều nhất trên các kênh thông tin của những nhà cung cấp gỗ óc chó tại Việt Nam.

Việc mua bán gỗ óc chó ở Việt Nam thời gian này được đánh giá là, chưa bao giờ thuận tiện như thế. Số lượng điểm bán nhiều, ưu đãi nhiều, … Gần như ở đâu, thời điểm nào bạn cũng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm gỗ phù hợp với yêu cầu của mình.

gỗ óc chó (walnut) được mọi người ưu chuộng

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm chất lượng IV, nhóm gỗ có chất lượng cao nhất thế giới hiện nay. Gỗ óc chó có nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải loại gỗ nào cũng có thể có được.

Khi tìm hiểu về cây gỗ óc chó, ngoài thông tin gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ nào, bạn cần lưu ý là không được bỏ qua thông tin gỗ được trồng ở đâu, vì đất trồng, khí hậu sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng gỗ khai thác.

Gỗ óc chó Mỹ là một trong những loại gỗ óc chó tốt nhất thị trường hiện nay. Có rất nhiều điểm bán gỗ óc chó Mỹ ở nước ta vì nhu cầu loại gỗ này không ngừng tăng.

>>> Xem Thêm: Người Việt nồng nhiết đón chào gỗ óc chó

gỗ óc chó (walnut) rất phù hợp cho mọi nội thất

Người Việt đánh giá rất cao chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ óc chó. Mặc dù giá gỗ cao, như đã đề cập ở trên, nhưng dường như nó không hề ảnh hưởng đến mức tiêu thụ của loại gỗ này ở nước ta. Chất lượng gỗ óc chó (walnut) được khẳng định từ lâu tại các nước phương Tây phát triển.

Khi có nhu cầu về gỗ óc chó, bạn lưu ý là cần tìm hiểu về cách phân biệt gỗ óc chó với các loại gỗ khác hay phân biệt các loại gỗ óc chó khác nhau để tránh nhầm lẫn cũng như hạn chế tối thiểu rủi ro về giá cả cũng như chất lượng gỗ trong quá trình giao dịch.

Số lượng nhà cung cấp gỗ óc chó hiện nay rất nhiều đã tạo nên một thị trường gỗ óc chó vô cùng cạnh tranh. Giá bán gỗ óc chó (walnut) chưa bao giờ nhiều ưu đãi như hiện nay, với tất cả các quy cách gỗ óc chó (walnut), các sản phẩm gỗ óc chó.

gỗ óc chó (walnut) làm cabinets

Khi tìm hiểu thông tin giá bán gỗ óc chó bao nhiêu 1 mét khối, bạn cũng không nên bỏ qua uy tín nhà cung cấp, đôi khi cùng chất lượng gỗ, cùng sản phẩm gỗ nhưng do giá trị thương hiệu khác nhau mà giá gỗ trên thị trường khác nhau. Thông tin giá trị thương hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi mua bán gỗ óc chó (gỗ walnut).

giá tiền gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất