Người Việt nồng nhiệt đón chào gỗ óc chó

Giá gỗ óc chó (gỗ walnut) ở nước ta hiện nay còn chênh lệch khá cao giữa các nhà cung cấp khác nhau, chưa có sự thống nhất.

Ngày đăng: 05-09-2016

1,961 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? Gỗ óc chó có giá khá cao so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi nhận được từ những người đang dùng các món đồ được làm từ gỗ óc chó thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng với những ưu điểm vượt trội mà gỗ óc chó sở hữu.

Gỗ óc chó walnut là loại gỗ truyền thống của nhiều nước phương Tây. Gỗ óc chó rất được người dân ở đây ưa chuộng, nó có sự gắn bó đặc biệt với họ. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, không biết gỗ óc chó có phù hợp với khí hậu cũng như văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt.

vân gỗ óc chó (walnut)

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, gỗ óc chó ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã gây chú ý với cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất, dù không phải ai cũng có điều kiện sử dụng những bộ nội thất hay các món đồ được làm từ gỗ óc chó.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở những cánh rừng xứ lạnh. Theo chuyên gia của chúng tôi thì vùng nào thời tiết càng lạnh, cộng thêm một số yêu cầu khác nữa về đặc tính đất trồng, thì chất lượng gỗ óc chó càng cao.

Số lượng điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut) hiện nay tại Việt Nam rất nhiều, lí do một phần là vì nhu cầu về nguyên liệu gỗ óc chó không ngừng tăng. Việc mua bán gỗ hiện nay rất dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng, ở đâu bạn cũng có thể mua được những sản phẩm, quy cách gỗ phù hợp với yêu cầu của mình.

>>> Giới nhà giàu Việt bị gỗ óc chó hớp hồn

gỗ óc chó (walnut) xẻ thanh

Ví dụ, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để kiểm tra thông tin về gỗ hoặc mua bán gỗ. Nguồn nhập gỗ óc chó ở nước ta hiện nay khá đa dạng, gỗ được nhập về từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau, nhiều nhất là Mỹ. Để có thông tin bảng giá gỗ óc chó Mỹ cập nhật, chính xác nhất, bạn nên chỉ nên tham khảo thông tin tại các điểm bán của những nhà cung cấp gỗ uy tín.

Gỗ óc chó tại thị trường nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu, rất ít gỗ óc chó việt nam. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn gỗ nhập thay vì gỗ được sản xuất trong nước dù giá gỗ walnut nhập luôn cao hơn nhiều lần.

nội thất phòng ngũ làm bằng gỗ óc chó thật sang trọng quý phái

Lí do được đưa ra ở đây là chất lượng gỗ nhập khẩu thường cao hơn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại hơn. Bạn lưu ý là, số lượng nhà cung cấp gỗ óc chó ở nước ta hiện nay khá nhiều nhưng không phải nhà cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu nào cũng uy tín, cũng luôn cung cấp gỗ óc chó đảm bảo chất lượng, vì thế bạn phải chọn lọc thông tin theo nhà cung cấp rất cẩn trọng.

xem bảng báo giá gỗ óc chó cạnh tranh hiện nay

 

Giá gỗ mới nhất