Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu tạo ra sự khác biệt từ đâu?

Hiếm có loại gỗ nào gây được ấn tượng với người dùng mạnh như gỗ Óc chó(gỗ walnut), với những đường vân gỗ cuộn xoáy hoặc lượn sóng, dát gỗ màu nâu socola đặc trưng, dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này đã đốn ngã trái tim người dùng một cách nhanh chóng, dù giá gỗ Óc chó tự nhiên so với nhiều loại gỗ khác trên thị trường không hề rẻ.

Ngày đăng: 16-03-2016

2,919 lượt xem

* Đặc biệt ngay từ những đường vân gỗ

Quy cách gỗ Óc chó xẻ sấy với dát gỗ màu kem, giữ được màu sơn rất tuyệt vời, có độ bám đinh, bám ốc, độ dính keo tương đối lớn nên các thành phẩm từ loại gỗ nguyên liệu này được đánh giá có độ bền, sáng bóng như mới dù thời gian có đổi màu những vật dụng xung quanh.

gỗ óc chó (gỗ walnut)

Những đường vân gỗ lượn sóng hoặc cuộn xoáy kết hợp với màu sơn hoặc vecni vừa có nét cổ điển của tông màu nâu trầm, vừa có nét sang trọng, hiện đại của bề mặt bóng loáng và những đường sơn tuyệt hảo khiến nội thất từ gỗ Walnut Mỹ luôn được đánh giá là dòng sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, luôn mang nét độc đáo, ấn tượng hiếm có.

>>> Xem Thêm:  Nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) thay bạn nói lời cảm ơn

vân gỗ óc chó

Ngoài ra, gỗ óc chó rất dễ uống cong bằng hơi nước nên tạo được sự tinh tế từ những đường nét uốn lượn mang tính thẩm mĩ cao. Nhờ có những vật dụng đặc biệt này trong gia đình, gia chủ còn tìm được nguồn cảm hứng, sự sáng tạo và khả năng tập trung cao độ, đem lại hiệu quả công việc và sự thư thái, thoải mái hiếm có.

mặt bàn làm bằng gỗ óc chó

* Giá gỗ Óc chó tự nhiên ngày càng tăng

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu về gỗ nhận định, giá gỗ Óc chó tự nhiên đang có xu hướng ngày càng tăng trong năm 2016. Sở dĩ có sự biến động trên vì:

  • Gỗ Óc chó là dòng gỗ nguyên liệu có độ bền tương đối cao
  • Khả năng chịu lực nén, lực tổng thể trung bình nhưng lại rất dễ uống cong bằng hơi nước, tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mĩ lớn.
  • Có khả năng kháng sâu mọt, côn trùng gây hại tự nhiên tuyệt vời nên đảm bảo độ sáng như mới cho sản phẩm rất tốt, không gây hại tới sức khỏe người dùng.

gỗ óc chó làm nhà bếp

Hiện nay, Gỗ Phương Nam đã có báo giá gỗ Óc chó nhập khẩu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ Óc chó xẻ sấy mới rẻ 2016 và hàng loạt các thông tin bổ ích liên quan đến dòng gỗ hoàng gia này. Vì vậy, nếu đang có ý định thiết kế nội thất gia đình từ gỗ Óc chó, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất, trong thời gian sớm nhất có thể để không làm chậm trễ tiến độ công trình và sớm nhận được sản phẩm thành hình chất lượng đảm bảo 100% nhập khẩu tại Mỹ.

click vào xem báo giá gỗ óc chó mới, nhanh

 

Giá gỗ mới nhất