Gỗ óc chó Mỹ (Walnut) nên mua ở đâu đảm bảo?

Để có thể mua được gỗ Óc chó (gỗ Walnut) nhập khẩu 100% chính hãng không phải dễ nếu bạn không biết đến một số lưu ý sau đây.

Ngày đăng: 27-06-2016

2,252 lượt xem

Đối với những người mới vào nghề hoặc bắt đầu tìm hiểu, gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy là câu hỏi quen thuộc hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên nắm thật chắc thông tin để có được những sản phẩm gỗ Óc chó tự nhiên thật sự chất lượng.
Gỗ Walnut sở hữu hình thức sang trọng bậc nhất

  • Với dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu trầm socola, gỗ Óc chó nhập khẩu sở hữu một vẻ đẹp sang trọng hiếm có dòng gỗ nguyên liệu nào sánh được.
  • Đây cũng là lý do vì sao các loại gỗ Óc chó luôn được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng cho những nội thất cao cấp như siêu xe, tủ đựng rượu, giường ngủ, viền cửa trang trí trong gia đình,…

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy nguyên liệu

Gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy nguyên liệu

Đặc tính gỗ Óc chó có sự bền chắc vượt trội

  • Để trả lời câu hỏi gỗ Óc chó là gì trước tiên bạn hãy tìm hiểu về gỗ cây Óc chó. Với khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và đinh vít vượt trội, các gỗ Óc chó luôn chiếm được cảm tình rất lớn từ phía người tiêu dùng.
  • Đây được xem là điều kiện quyết định đến giá thành gỗ Óc chó hiện nay. Mặt khác, đặc điểm gỗ Óc chó với khả năng giữ màu sơn, màu nhuộm tuyệt vời cũng khiến báo giá gỗ Óc chó luôn ở mức cao.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu bám sơn tốt

Gỗ Óc chó có khả năng giữ màu sơn rất tốt

Cách mua gỗ Óc chó nhập khẩu 100%

  • Để biết được gỗ Óc chó có tốt không bạn nên chọn những cơ sở bán gỗ Óc chó uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Hiện nay, gỗ Óc chó Mỹ là dòng sản phẩm được ưa chuộng hơn cả.
  • Tiếp đến, gỗ Óc chó bán ở đâu để đảm bảo giá bán gỗ Óc chó ở mức cạnh tranh bậc nhất mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo là vấn đề bạn cần quan tâm.

>>> Ý kiến chuyên gia về độ bền của gỗ óc chó?

nội thất gỗ óc chó được mọi người ưu chuộng

Gỗ Phương Nam hiện đang là nhà cung cấp uy tín trên thị trường

Hiện nay, Gỗ Phương Nam đang là cơ sở bán gỗ Óc chó tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Ngoài những sản phẩm sẵn có, chúng tôi còn cung cấp gỗ Óc chó đen rất đặc biệt và phù hợp cho những thiết kế có yêu cầu cực cao.

Chắc hẳn bạn không còn thắc mắc gỗ Óc chó có đắt không sau khi biết đến những đặc điểm ưu việt của dòng nguyên liệu nhập khẩu này. Tuy vậy, để mua được những sản phẩm thật sự chất lượng, đảm bảo nhập khẩu chính hãng, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

tìm mua gỗ óc chó ở đâu rẻ

Đây chính là nền tảng để bạn biến dòng gỗ đắt này trở thành rẻ nhất trong các loại gỗ nguyên liệu vì sự bền đẹp của thành phẩm mà chúng mang lại.

 

Giá gỗ mới nhất