Hé lộ tuyên bố quyết định đến độ hot của gỗ óc chó

Liên quan đến thông tin gỗ Óc chó có đắt không, bài viết này sẽ hé lộ những nhận định mà các nhà chuyên môn đã dành cho dòng gỗ nguyên liệu đặc biệt này.

Ngày đăng: 30-08-2016

2,258 lượt xem

Nhận được những đánh giá rất cao từ phía các nhà chuyên môn, gỗ Óc chó (Walnut) đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên toàn thế giới.
 

nội thất phòng ngũ làm bằng gỗ óc chó (walnut)

Nội thất phòng ngũ làm bằng gỗ óc chó (walnut)

Hé lộ những tuyên bố đắt giá liên quan đến gỗ Óc chó

  • Theo các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy không còn quan trọng với người dùng nữa vì dòng gỗ này đã thể hiện được đẳng cấp từ rất lâu trên toàn thế giới.
  • Sở dĩ nguyên liệu gỗ Óc chó nhận được sự ái mộ kể trên vì dòng sản phẩm này có dát gỗ màu kem, tâm gỗ xu hướng nâu trầm có khả năng tạo ra nhiều thành phẩm nội thất sang trọng, không hề đơn điệu mà rất cuốn hút.
  • Chưa hết, khi biết được gỗ Óc chó là gì nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ khoản tiền lớn để sở hữu ngay mặc cho giá gỗ Óc chó (gỗ Walnut) chênh lệch hơn nhiều so với những loại gỗ khác còn vì độ cứng, nặng chắc chắn và khả năng chống lại sự mục nát vô cùng tuyệt vời của nó. Đây cũng là những tuyên bố mà các chuyên gia nhắc đến khi nói về dòng gỗ này khiến khách hàng khắp mọi nơi ngày càng ưa chuộng.

 các đặc điểm gỗ óc chó (walnut) Mỹ được đánh giá cao

Các đặc điểm gỗ Óc chó được chuyên gia đánh giá rất cao

Ở đâu bán gỗ Óc chó (gỗ Walnut) chạy nhất hiện nay?

  • Sở hữu bảng giá gỗ Óc chó Mỹ có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, lựa chọn hơn cả.
  • Gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi giá bán gỗ Óc chó Mỹ rẻ bậc nhất, phong thái phục vụ chuyên nghiệp cùng các tư vấn giá trị đến từ nhà cung cấp gỗ Óc chó này đang thực sự trở thành điểm khách biệt lớn trong thị trường gỗ Óc chó Việt Nam
  • Chưa dừng lại ở đó, Gỗ Phương Nam còn bao thầu toàn bộ các cửa hàng bán gỗ Óc chó tại Hà Nội và bán gỗ Óc chó tại TP.HCM có quy mô lớn và đảm bảo những đại lý này luôn nhận được chiết khấu cao, mang về khoản lớn lợi nhuận.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó có mức giá tuyệt đối thấp trên thị trường

Hiện tại giá gỗ Óc chó Mỹ nhập khẩu ở Gỗ Phương Nam luôn cạnh tranh hơn các đối thủ

Hiện tại giá gỗ Óc chó Mỹ nhập khẩu ở Gỗ Phương Nam luôn cạnh tranh hơn các đối thủ

Nhờ tuyên bố về khả năng chống lại sự mục nát trên cả tuyệt vời từ các chuyên gia mà gỗ Óc chó ngày càng được khách hàng ưa chuộng và thể hiện được sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Vì lẽ đó, xu hướng chọn dòng nội thất này ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng trong thời gian sắp tới.  
giá thành gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu khoảng bao nhiêu 1 mét khối

 

Giá gỗ mới nhất